NẸP ĐỒNG T30
Chỉ đồng T30 trơn

Chỉ đồng T30 trơn

Chỉ đồng T30 trơn Được sư dụng làm nẹp nối sàn, và trang trí nội ngoại thất. Vơi vẻ dáng kích cỡ như vậy ta có thể để cho T30. Làm điểm nhấn cho không dan nhà hoặc công trình của bạn.

Chỉ đồng trang chí T30 có kịch thước như sau. ( 30 x 7.0 x 1.2 x 4000 mm ) với 3 màu chủ đạo là màu vàng gôn, màu bóng gương, và màu giả cổ.

Chỉ đồng T30 trơn

Chỉ đồng T30 trơn đang được các chủ đầu tư và các nhà thầu xây dụng rất là quan tâm tới sản phẩm này.

Và đồng là một trong 3 kim loại được sếp hạng tráng tri đẹp.  Và mang phong cách cổ điển mà lại sang trọng trong không dan của bạn. Đối với ngành xây dựng thì không thể thiếu các sản phẩm trang trí này được. Do vậy CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT đưa ra thị trường sản phẩm nẹp đông trang trí. Đặc biệt là chỉ đồng trang chí T30 này ngoài ra công ty chúng tôi còn  đưa ra thị trườn nhiều loại nẹp trang trí bằng đồng khác nữa. Ví dụ như chỉ la đông trang trí, chỉ đồng chữ Lchỉ đồng trang trí chữ V.

Ngoài sản phẩm nẹp đồng trang tri công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cá loại nẹp nhôm trang trí và nẹp nhôm định hình.

Chỉ đồng T30 trơn

Chỉ đồng T30 trơn đến với công ty TTD quý khách sẽ được chải nghiệm và thăm quan quy mô sản xuất. Vơi đội ngũ cong nhân viên lành nghề, có kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực luyện kim. Nhân viên bán hàng nhanh nhẹn, vấn kỹ càng cho từng dòng sản phẩm.

Chỉ đồng T30 trơn

Chỉ đồng T30 trơn liên hệ vói chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm tận tình chi tiết cho từng loại sản phẩm.

Địa chỉ: 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Di Động : 0906 855 560  Gặp DUY KHÁNH.

Email: nepdongnepnhomttd@gmail.com.

Web:  https://chidongtrangtri.com https://nepdong.com https://nepnhomtrangtri.vn

CÔNG TY NỘT THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT RẤT MONG MUỐN SỰ HỢP TÁC, ĐÓNG GÓP. VÀ NHỮNG Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA QUÝ KHÁCH ĐỂ TTD PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ HƠN NỮA TRÊN THỊ TRƯỜNG.