Chỉ đồng T30 trơn

Chỉ đồng T30 trơn

Chỉ đồng T30 trơn Được sử dụng làm nẹp nối sàn, và trang trí nội ngoại thất. Với vẻ dáng kích cỡ như vậy ta có thể để cho T30. Làm điểm nhấn cho không gian nhà hoặc công trình của bạn.

có kích thước như sau. ( 30 x 7.0 x 1.2 x 4000 mm ) với 3 màu chủ đạo là màu vàng gôn, màu bóng gương, và màu giả cổ. Ngoài màu sắc đa dạng chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm nẹp định hình khác nhau nữ, nẹp đồng la, nẹp đồng chống trơn bậc cầu thang. Nẹp chỉ trang trí với nhiều kích thước khác nhau, nói chung đa dạng về mẫu mã lẫn hàng hóa.

Chỉ đồng T30 trơn

Chỉ đồng T30 trơn đang được các chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng rất là quan tâm tới sản phẩm này.

Và đồng là một trong 3 kim loại được xếp hạng trang trí đẹp.  Và mang phong cách cổ điển mà lại sang trọng trong không gian của bạn. Đối với ngành xây dựng thì không thể thiếu các sản phẩm trang trí này được. Do vậy CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT đưa ra thị trường sản phẩm nẹp đồng trang trí. Đặc biệt là chỉ đồng trang trí T30 này ngoài ra công ty chúng tôi còn  đưa ra thị trường nhiều loại nẹp trang trí bằng đồng khác nữa. Ví dụ như chỉ la đồng trang trí, chỉ đồng chữ L và chỉ đồng trang trí chữ V, nẹp đồng chữ L kết thúc sàn gỗ.

Ngoài sản phẩm nẹp đồng trang trí công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại nẹp nhôm trang trí và nẹp nhôm định hình.

Chỉ đồng T30 trơn

đến với công ty TTD quý khách sẽ được trải nghiệm và tham quan quan quy mô sản xuất. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, có kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực luyện kim. Nhân viên bán hàng nhanh nhẹn, vấn kỹ càng cho từng dòng sản phẩm.

Chỉ đồng T30 trơn

 liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm tận tình chi tiết cho từng loại sản phẩm.

Địa chỉ: 37/23/9 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Di Động : 0906 855 560  Gặp DUY KHÁNH.

Email: nepdongnepnhomttd@gmail.com.

Web:  https://chidongtrangtri.com https://www.facebook.com/buikhanh0906855560

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT RẤT MONG MUỐN SỰ HỢP TÁC, ĐÓNG GÓP. VÀ NHỮNG Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA QUÝ KHÁCH ĐỂ TTD PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ HƠN NỮA TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe