HomeChỉ đồng trang trí chữ Tchỉ đồng T15 có sọc

chỉ đồng T15 có sọc

chỉ đồng T15 có sọc

chỉ đồng T15 có sọc. Các bạn có biết những sản phẩm hữu ích này đang được. CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Đưa ra thị trường và phân phối trên toàn lãnh thổ việt nam, để tiến xa hơn là các nước lân cận như  LÀO và CAMPUCHIA. với đa dạng về mẫu mã sản phẩm công ty chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho quý khách. Và là một công ty sản xuất nên quý khách kg cần lo về số lượng hay là giá cả của thị trường.

Nẹp đồng T15 là sản phẩm chống trơn trượt cầu thang. Được dùng chủ yếu ở những vị trí như bậc tam cấp. Chỉ đồng t15 bề mặt có sọc Làm dốc tầng hầm, và các bậc thang lên xuống thường xuyên bị ẩm ướt. Do đó công ty chúng tôi đã thấu hiểu điều đó và đã sản xuất, để đưa ra thị trường một sản phẩm hữu ích như vậy. Ngoài sản phẩm NẸP CHỈ ĐÔNG T15 CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT CÒN RẤT NHIỀU SẢN PHẨM CHỐNG TRƠN KHÁC. Ví dụ như nẹp chỉ đồng D18, nẹp chỉ đồng L35

chỉ đồng T15 có sọc

QUY CÁCH SAU.

QUY CÁCH: 15 mm là bề mặt của nẹp , 1.5 mm là độ dày, 8 mm là chiều sâu chân nẹp, còn 4000 mm là chiều dài của thanh nẹp.

Ở đây là một số công trình thực tế cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về nẹp đồng chống trơn trượt.

Thi công dễ dàng ta chỉ cần sẻ một đường ở vị trí cần thi công. Sau đó dùng keo xbond chuyên dụng và bơm keo vào bụng thanh nẹp và gắn xuống là được.

Lưu ý phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt tiếp xúc của nẹp đồng  với vật liệu cần dùng rồi ta với thi công.

chỉ đồng T15 có sọc

LIÊN HỆ: Với chúng tôi để được tư vấn về tất cả các sản phẩm, công ty thuận thành đạt.

Hà Nội: 605 Ngọc Hồi, TT. Văn Điển Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Email:   nepdongnepnhomttd@gmail.com

Web: https//:chidongtrangtri.com http://nepnhontrangtri.blogspot.com/

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG QUAN TÂM TỚI SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe