chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân
chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân

chỉ đồng T15 có sọc

chỉ đồng T15 có sọc. Các bạn có biết những sản phẩm hữu ích này đang được. CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Đưa ra thi trừng và phân phối trên toàn lãnh thổ việt nam, để tiến sa hơn là các nược lân cận như  LÀO và CAMPUCHIA.

Nẹp đồng T15 là sản phẩm chống trơn trượt cầu thang. Được dùng chủ yếu ở những vị chí như bậc tam cấp. Lam dốc tầng hầm, và các bậc thang lên xuống thường xuyên bị ẩm ướt. Do đó công ty chúng tôi đã thấu hiểu điều đó và đã sản xuất, để đưa ra thị trường một sản phẩm hữu ích như vậy. Ngoài sản phẩm NẸP CHỈ ĐÔNG T15 CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT CÒN RẤT NHIỀU SẢN PHẨM CHỐNG TRƠN KHÁC. Ví dụ như nẹp chỉ đồng D18, nẹp chỉ đồng L35

chỉ đồng T15 có sọc

chỉ đồng T15 có sọc: CÓ QUY CÁCH SAU.

QUY CÁCH: 15 mm là bề mặt của nẹp , 1.5 mm là độ dày, 8 mm là chiều sâu chân nẹp, còn 4000 mm là chiều dài cảu thanh nẹp.

Ở đây là một số công trình thực tế cho quý khách hàng hiểu rõ hơn vền nẹp đồng chống trơn trượt.

chỉ đồng T15 có sọc
chỉ đồng T15 có sọc

Thi công dễ dàng ta chỉ cần sẻ một đường ở vị chí cẩn thi công. Sau đó dùng keo xbons chuyên dụng và bơm keo vào bụng thanh nẹp và gắn xuống là được.

Lưu ý phải vệ sinh xạch sẽ bề mặt tiếp súc của nẹp vói vật liệu cân dùng rồi ta với thi công.

chỉ đồng T15 có sọc

chỉ đồng T15 có sọc. LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email:   nepdongnepnhomttd@gmail.com

Web: https//:chidongtrangtri.com  https//:nepđong.com   https//:nepnhomtrangtri.vn

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG QUAN TÂM TỚI SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.