chỉ đồng T15 thẳng bóng gương
chỉ đồng T15 thẳng bóng gương

chỉ đồng T15 thẳng bóng gương 

chỉ đồng T15 thẳng bóng gương .

Có thể nói là một sản phẩm nổi bật của Công Ty Nội Thất Thuận Thành Đạt. Được công nghệ hóa sản phẩm chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều loại kích thước khác. Từ những sản phẩm bình thường như vậy , đã được công ty TTD làm ra những sản phẩm tuyệt đẹp như vậy. Đối với sản phẩm nẹp đồng bóng gương thì công ty chúng tôi còn có màu giả cổ, màu vàng, là những màu phổ biến nhất trên thị trường mà công ty chúng tôi đưa ra thị trường hiện nay.

chỉ đồng T15 thẳng bóng gương
chỉ đồng T15 trơn bóng gương 

chỉ đồng T15 thẳng màu bóng gương

có quy cách và một số ứng dụng  như sau ( 15 x 10 x 1.5 x 4000 mm )

Quy cách: Lần lượt như sau 15 là bề mặt của nẹp, 1.5 là bề dày. 10 là chiều sâu của chân nẹp, còn 4000 là chiều dài của thanh nẹp. 

Và có những ứng dụng như sau. Được biết sản phẩm sáng bóng như vậy ta có thể sử dụng làm nẹp trang trí trên vách, các cánh tủ. Còn được làm nẹp nối giữa các mí vật liệu lót sàn. Đặc biệt ta có thể dùng trang trí trên vách tử hoặc là các sảnh ngoài của bậc cầu thang, cầu thang máy. 

chỉ đồng T15 bóng gương, nẹp nối sàn 

. Ngoài sản phẩm chỉ đồng T15 thẳng bóng gương chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm với kích thước khác. Như chỉ đồng T20 bóng gương, chỉ đồng T30 bóng gương. 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP CHỈ ĐỒNG, NHÔM TRANG TRÍ. VÀ NẸP ĐỊNH HÌNH VỚI GIÁ CẢ CẠNH CHANH.

CHÚNG TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ. ĐANG QUAN TÂM TỚI CÁC SẢN PHẨM MÀ CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau . 

Địa chỉ trụ sở công ty : 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838 156158. để nhận báo giá của nẹp chỉ đồng T15 thẳng màu bóng gương, Cơ sở sản xuất nẹp đồng hàng đầu việt nam hiện nay, 

Di động 0906 855 560    gặp Duy Khánh 

Gmail: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Hoặc qua Web sau: https://chidongtrangtri.com   _  https://www.facebook.com/buikhanh0906855560

ngoài sản phẩm nẹp đồng công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm và ngành nghề khác ngành nội thất tra trí. Cũng như sản phẩm đạt chất lượng cho tất cả các sản nẹp đồng, cũng sản phẩm nẹp nhôm, nẹp inox.