chỉ đồng T15 thẳng bóng gương
chỉ đồng T15 thẳng bóng gương

chỉ đồng T15 thẳng bóng gương 

chỉ đồng T15 thẳng bóng gương .

Có thể nói là một sản phẩm nổi dật của Công Ty Nội Thất Thuận Thành Đạt. Được công nghệ hóa sản phẩm chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều loại khích thước khác. Từ những sản phẩm bình thường như vậy , đã được công ty TTD làm ra những sản phẩm tuyệt đẹp như vậy

chỉ đồng T15 thẳng bóng gương
chỉ đồng T15 thẳng bóng gương

chỉ đồng T15 thẳng bóng gương có quy cách và một số ứng dụng  như sau 

Quy cách: Lần lượt như sau 15 là bề mặt của nẹp, 1.5 là bề dày. 10 là chiều sâu của chân nẹp, còn 4000 là chiều dài cửa thanh nẹp. 

Và có những ứng dụng như sau. Được biết sản phẩm láng bóng như vậy ta có thể sử dụng làm nẹp trang trí trên vách, các cánh tủ. Còn được làm nẹp nối giữa các mí vật liệu lót sàn. Đặc biệt ta có thể dùng trang trí trên vách tủ hoặc là các sảnh của cầu thang máy.

chỉ đồng T15 thẳng bóng gương

. Ngoài sản phẩm T15 bóng gương chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm với kích thước khác. Như chỉ đồng T20 bóng gương, chỉ đồng T30 bóng gương. 

Quý khách hang có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau . 

Địa chỉ trụ sở công ty : 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điên thoại: 02838 156158.

Di động 0906 855 560    gặp Duy Khánh 

Gmail: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Hoặc qua Web sau: htpps//:chidongtrangtri.com   _    htpps//:nepdong.com

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP CHỈ ĐỒNG, NHÔM TRANG TRÍ. VÀ NẸP ĐỊNH HÌNH VỚI GIÁ CẢ CẠNH CHANH.

CHÚNG TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ. ĐANG QUAN TÂM TỚI CÁC SẢN PHẨM MÀ CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG