Chỉ đồng T10 trơn

Chỉ đồng T10 trơn

 Chỉ đồng T10 trơn CÓ NHỮNG QUY CÁCH VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG NHƯ SAU.

QUY CÁCH: ( 10 x 1.5 x 8 mm ) Trong đó 10 là bề mặt của nẹp. 1.5 là độ dày của nẹp.Còn 8 là chiều sâu chân nẹp. Ngoài sản phẩm nẹp t10 thì công ty chúng tôi còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của quý vị.
ỨNG DỤNG: với  kích cỡ nhỏ gọn như vậy ta có thể sử dụng chúng như một vật liệu trang trí. Và còn được dùng làm nẹp nối giữa hai mí của tấm vật liệu lót sàn. 
Với nẹp chỉ đồng chúng tôi đang đưa ra thị trường 3 màu chủ đạo. Đó là màu vàng gon, màu bóng gương và màu giả cổ với công nghệ hóa màu hiện đại bậc nhất hiện nay.

Chỉ đồng T10 trơn

Chỉ đồng T10 trơn, được CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT sản xuất  và đang phân phối trên toàn quốc với giá cạnh cả chanh. Ngoài sản phẩm T10 trơn, ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác. Như là nẹp chỉ đồng trang trí chữ V, nẹp trang trí chữ L… Với nhiều kích cỡ khác nhau, được chính công ty chúng tôi lên thiết kế và sản xuất. Bắt kịp được xu hướng ngôi nhà hiện đại, và các công trình kiến trúc châu âu. nẹp đồng Thuận thành đạt đưa ra hàng loạt mẫu nẹp đồng phù hợp với mọi công trình. Từ đó cho thấy những hiệu quả mà chỉ nẹp trang trí đẹp lại vẻ đẹp sang trọng trong không gian nhà bạn. Ngoài những sản phẩm từ đông thau chúng tôi còn có nẹp nhôm trang trí và nẹp nhôm định hình. Đực xi mạ các màu chủ đạo như, màu vàng mờ, màu vàng bóng, màu nhôm, và màu inox. Ví dụ điển hình như NẸP NHÔM CHỮ L và NẸP NHÔM CHỮ T

Chỉ đồng T10 trơn

Chỉ đồng T10 trơn . Đến CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, các bạn khỏi lo về mẫu mã hay là giá cả. 

Thông tin liên hệ :

Hà Nội: 605 Ngọc Hồi, TT. Văn Điển, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hồ Chí Minh: 37/23/9 Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline Zalo: 0906 855 560 <> 0906 605 605 DUY KHÁNH. 

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

WEB: https://chidongtrangtri.com     http://nepnhontrangtri.blogspot.com/

công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã và đang quan tâm tới sản phẩm nẹp đồng nẹp nhôm.

Chỉ đồng T10 trơnChỉ đồng T10 bóng gương

 

 

 

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe