Chỉ đồng T10 trơn
Chỉ đồng T10 trơn

Chỉ đồng T10 trơn

 Chỉ đồng T10 trơn CÓ NHỮNG QUY CÁCH VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG NHƯ SAU.

QUY CÁCH: ( 10 x 1.5 x 8 mm ) Trong đó 10 là bề mặt của nẹp. 1.5 là độ dày của nẹp.Còn 8 là chiều sâu chân nẹp. 

ỨNG DỤNG: với  kích cỡ nhỏ gọn như vậy ta có thể sử dụng chúng như một vật liệu trang trí. Và còn được dùng làm nẹp nối giữa hai mí của tấm vật liệu lót sàn. 

Với nẹp chỉ đồng chúng tôi đang đưa ra thị trường 3 màu chủ đạo. Đó là màu vàng gôn, màu bóng gương và màu giả cổ với công nghệ hóa màu hiệ đại bậc nhất hiện nay.

Chỉ đồng T10 trơn

Chỉ đồng T10 trơn được CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT sản xuất  và đang phân phối trên toàn quốc với giá cạnh cả chanh. Ngoài sản phẩm T10 trơn ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác. Như là nẹp chỉ đồng trang trí chữ V, nẹp chỉ trang trí chữ L… Với nhiều khích cỡ khác nhau, được chính công ty chúng tôi lên thiết kế và sản xuất. Bắt kịp được su hướng ngôi nhà hiện đại, và các công trình kiến trúc châu âu. Thuận thành đạt đưa ra hàng loạt mẫu nẹp phù hợp vói mọi công trình. Từ đó cho thấy những hiệu quả mà chỉ nẹp trang chí đẹp lại vẻ đẹp sang trọng trong không gian nhà bạn. Ngoài những sản phẩm từ đông thau chúng tôi còn có nẹp nhôm trang trí và nẹp nhôm định hình. Đực xi mạ các màu chủ đạo như, màu vàng mờ, màu vàng bóng, màu nhôm, và màu inox. Ví dụ điển hình như NẸP NHÔM CHỮ L và NẸP NHÔM CHỮ T

Chỉ đồng T10 trơn

Chỉ đồng T10 trơn . Đến CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, các bạn khỏi lo về mẫu mã hay là giá cả. 

Thông tin liên hệ : Địa chỉ . 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình TPHCM.

DĐ, Zalo: 0906 855 560  DUY KHÁNH. 

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

WEB: htpps //: chidongtrangtri.com       htpps //: sanxuatnepdong.com

Chỉ đồng T10 trơn
Chỉ đồng T10 trơn