CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ T10
CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ T10

CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ T10

Với kích thước và quy cách sản phẩm giống với T10 trơn tuy nhiên sản phẩm chỉ đồng trang trí T10. (10 * 5 * 1.5) có bề mặt sáng bóng tạo nên vẻ đẹp sang trọng tinh tế hơn.
Kích thước 10 mm không quá to tạo nên những đường chỉ viền khéo léo cùng với ánh kim đồng. Làm cho những điểm như vách tường, cánh cửa, cánh tủ mới lạ cho công trình thêm hoàn hảo.

"<yoastmark

Tùy thuộc vào tính năng người sử dụng mà có thể phân chỉ đồng trang trí T10  ở nhiều công dụng khác nhau như:

  • trang trí những điểm nhấn cho công trình của bạn. Dòng sản phẩm này còn dùng làm nẹp nối cho ron đá trang trí.
  • Với sản phẩm này thì rất dễ áp dụng vào các vị trí trong không gian mà chúng ta muốn trang trí.
  • Nẹp kim loại đồng trang trí và che khuyết điểm.

    • Đồng thau có một màu vàng kim, màu sắc khá giống màu của  vàng. Nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường. Đồng thau có nhiệt độ nóng chảy thấp, tăng tính đúc vì thế có thể chế tạo ra những sản phẩm trang trí có vẻ đẹp sắc sảo. Sau một thời gian sử dụng có thể đánh bóng làm mới lại, nên nét đẹp của đồng thau không bao giờ cũ.

    Ứng dụng: Nẹp đồng T10 trơn, T15 trơn, t20 trơn,T25 trơn, t30 trơn, thường sử dụng như . Một đường chỉ phân cách giữa 2 vật liệu lót sàn mục đích để che đi khuyết điểm. Giữa hai vật liệu tiếp giáp nhau và tạo nên một đường viền trang trí hoặc đi những đường chỉ song song ở một mặt phẳng tạo nên một một điểm nhấn nổi bật.

CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ T10

Trong thi công xây dựng, thiết kế nội thất. Chúng ta luôn cần đến các phụ kiện để ứng dụng vào từng hạng mục trang trí cho các công trình xây dựng. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm vật liệu trang trí nhà, văn phòng, quán café, quán bar. Quán rượu, rất đa dạng mẫu mã như chỉ đồng thau chữ V, chỉ đồng thau chữ F. Chỉ đồng thau chữ T,  chỉ trang trí cho thảm,… với nhiều chất liệu như. Nhôm, đồng, nhựa. Trong đó,  chỉ đồng thau chữ T đang là sản phẩm nổi bật, được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động công trình.

NẸP ĐỒNG, NẸP ĐỒNG THAU

Nhận thấy điều đó, Nẹp Đồng nội thất Thuận Thành Đạt chúng tôi đã cung cấp sản phẩm nẹp đồng T10 mm trơn. Với chất lượng cực kỳ tốt, giá cả hợp lý, màu sắc vàng bóng. Chống trơn trượt, Tạo điểm nhấn, che khuyết điểm do các vật liệu khác để lại như. Nối giữa 2 tấm gỗ, nối giữa 2 tấm đá…. Chỉ đồng trang trí T10

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận TânBình, TP.HCM

Xưởng sản xuất;  37/23/9, Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Di động: 0906 855 560   Mr  Khánh 

Email:  nepdongnepnhomttd@gmail.com

Webmaster:  https://chidongtrangtri.com    http://nepnhontrangtri.blogspot.com/