HomeChỉ đồng trang trí chữ Tchỉ đồng T4 trang trí ron đá

chỉ đồng T4 trang trí ron đá

chỉ đồng T4 trang trí sàn  đá

chỉ đồng T4 trang trí, loại sản phẩm này được dùng làm chỉ ron đá. Đặc biệt là làm ron đá hoa cương và đá mài, thay thế cho keo chà ron thông thường. Nó có tác dụng làm đẹp những điểm nối của 2 tấm đá ghép lại với nhau. Còn có tác dụng làm khe lún giãn nở của đá nữa. Chúng ta thường biết đến đồng là một loại nẹp trang trí, đồ thờ trong gia đình. Và nó cũng có độ thẩm mỹ cao, và nó còn đóng vai trò phong thủy cho gia chủ.

chỉ đồng T4 trang trí ron đá 

chỉ đồng T4 trang trí ron đá
chỉ đồng T4 trang trí ron đá

Kích thước sản phẩm là: 4 x 2 x 10 x 4000 (mm)

tên sản phẩm: nẹp đồng  T4 trang trí ron đá

Màu sắc: nẹp đồng có màu vàng bóng mờ

Tính chất của sản phẩm: 58% là đồng nguyên chất, còn lại là hợp kim của kẽm.

Với kích thước nhỏ gọn như sản phẩm này thì chúng ra rất dễ dàng áp dụng vào nhiều hạng mục của công trình. Như là làm nẹp nối sàn phân cách cho sàn đá mài và làm ron đá hoa cương tường hoặc sàn đá hoa cương.

chỉ đồng T4 trang trí đẹp. 

Dòng sản phẩm nẹp chỉ đồng T4 trang trí ron đá, vuông nói riêng. Loại này được dùng làm nẹp ron cho khe đá mài và làm ron chống trơn trượt bậc cầu thang đá. Bậc cầu thang gỗ, nó vừa có tác dụng làm chống trượt vừa có tác dụng làm trang trí cho bậc cầu thang. Ngoài ra loại nẹp đồng này còn được dùng làm ron sàn đá hoa cương, trang tí cho đá bức tường ở hành lang, hoặc ở chỗ cầu thang máy.

Hiện trên thị trường vật liệu trang trí hoàn thiện hiện nay. Với khách hàng chọn lựa kiểu làm đá mài nhưng. Chạy ron bằng thanh đồng thau đang rất phổ biến và cũng được nhiều người lựa chọn. Vì không những có tính chất bền bỉ mà nó còn có tính chất trang trí cho nền nhà chúng ta thêm phần sang trọng hơn và ấn tượng hơn khi dùng nẹp đồng thay thế cho keo chà ron đá. Chỉ đồng T4 trang trí ron đá hoa cương, sàn gỗ, vật liệu lót sàn. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác nhau với kiểu dáng đẹp bắt mắt 

TTĐ

liên hệ: 0906 855 560 <> 0906 605 605   Ms   Khánh

Email:  nepdongnepnhomttd@gmail.com

web tham khảo: http://chidongtrangtri.com 

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe