HomeChỉ đồng trang trí chữ LChỉ Đồng Chống Trượt Bậc Thang L38 có sọc

Chỉ Đồng Chống Trượt Bậc Thang L38 có sọc

Chỉ Đồng Chống Trượt Bậc Thang L38 có sọc

Chỉ Đồng Chống Trượt Bậc Thang L38 có sọc. Trên thị trường xây dựng và trang trí nội ngoại thất hiện nay. Trên mỗi công trình của chúng ta có rất nhiều vật liệu để cấu thành những bậc cầu thang. Không chỉ là lối lên xuống mà còn là điểm nối giữa các không gian với nhau. Điểm nhấn độc đáo cho công trình của bạn. Làm thế nào để có những bậc thang mang tính thẩm mỹ và đảm bảo được độ an toàn? Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Nẹp Đồng chống trơn cầu thang.

Chỉ Đồng Chống Trượt Bậc Thang L38.

Kích thước sản phẩm: 38 x 18 x 4000 (mm), với kích thước sản phẩm lớn như này thì rất phù hợp cho những công trình như. Trường học, bệnh viện, chùa triền, và những tòa nhà cao ốc, chung cư cao tầng…..

Điều đặc biệt của sản phẩm này là được thiết kế cạnh dưới bo tròn ôm sát với mũi bậc thang. Vừa chống bể cạnh và vừa chống trơn cho bậc thang,Chỉ Đồng Chống Trượt Bậc Thang L38 có sọc.

Sản phẩm không những có tác dụng chống trơn cầu thang mà còn có tác dụng trang trí cho cầu thang. Thêm phần sang trọng bởi màu ánh kim của sản phẩm đem lại. Một trong những sản phẩm thiết thực để đáp ứng được 2 tính năng quan trọng đó là thẩm mỹ và an toàn cho chúng ta khi đi lại trên bậc thang đá, bậc cầu thang gỗ.

Nẹp Chống Trơn Cầu Thang

Được lắp đặt trên bề mặt cầu thang hoặc tại mũi bậc cầu thang Tại vị trí mũi bậc cầu thang. Việc lắp đặt rất dễ dàng có thể dùng keo để cố định sản phẩm. Sản phẩm thông dụng để sử dụng tại vị trí này thường là Nẹp đồng chữ T, Nẹp đồng chữ V, Nẹp đồng chữ L.

sản phẩm Chỉ Đồng Chống Trượt Bậc Thang L38 có sọc. Được gắn tại vị trí mũi bậc cầu thang bằng keo đặc biệt dùng gắn kim loại với đá, bê tông (keo xuất xứ hàn quốc).

Nẹp đồng T chống trơn cầu thang. Như nẹp T8, T10, T12, T15, T20 ( vv ) như L24, 35, L38, và một số V như V25 và V30. 

với kích thước như vậy chúng ta đã đủ phương án lựa chọn, Để làm cho công trình của mình thêm hoàn hảo hơn, đẹp hơn và có giá trị hơn.

Được gắn tại vị trí cách mũi bậc cầu thang 2,8-4cm, và đi 2 hoặc 3 đường song song. Bằng cách cắt đường thẳng song song với mũi bậc sâu khoảng 8mm sau đó vệ sinh sạch bụi. Bắn keo vào đường cắt (keo x-bond) và gắn nẹp xuống đợi khoảng 30 phút cho keo khô vậy là chúng ta đã lắp đặt hoàn thiện nẹp đồng T rồi.

Liên hệ với TTĐ để được mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Điện thoại: 0906 855 560   <>  0906 605 605  Mr  Khánh  

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, Chỉ Đồng Chống Trượt Bậc Thang L38 có sọc

Hà Nội: 605 Dường Ngọc Hồi, TT. Văn Điển, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hồ Chí Minh:  37/23/9 Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Văn Phòng Đại Diên:294/6a phạm văn bạch, phường 15, quận tân bình, HCM 

Email:  nepdongnepnhomttd@gmai.com

Webmaster:  https://chidongtrangtri.com

Công Ty Thuận Thành đạt chuyên sản xuất nẹp đồng thau, nẹp trang trí nội thất, nẹp chống trơn cho bậc cầu thang, nẹp góc trong, nẹp góc ngoài. Nắm bắt được xu thế hiện nay công ty chúng tôi đang cho ra rất nhiều sản nẹp đồng khác nhau. Để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe