HomeCHỈ ĐỒNG Uchỉ đồng trang trí U10

chỉ đồng trang trí U10

chỉ đồng trang trí U10

Chỉ đồng trang trí U10, Chỉ đồng trang trí nói chung đều được dùng làm trang trí nhà cửa, trang trí các quán cafe, quán rượu. ngoài ra còn dùng chỉ đồng trang trí làm điểm nhấn trong quán bar.

Loại sản phẩm này nói riêng được dùng làm roon đá trang trí. Được rất nhiều các nhà thầu chọn lựa và tin dùng sản phẩm trên. Và chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm bằng đồng thau như. Tay nắm tủ, ổ khóa.

chỉ đồng trang trí  U10
chỉ đồng trang trí U10

Theo như hình công trình minh họa bên trên thì chỉ đồng trang trí U10. Ngoài việc được dùng làm roon đá ra thì chúng ta còn có thể làm hình caro trang trí điểm giữa nền nhà. Với sản phẩm có hình dạng giống chữ U trong bảng chữ cái viết của chúng ta thì. Rất dễ để áp dụng vào các hạng mục trong công trình như, làm chỉ trang trí trần, chỉ trang trí tường.

chỉ đồng trang trí U10.

  • Tên sản phẩm: nẹp đồng u 10
  • kích thước sản phẩm: 10 x 10 x 1.5 x 3000 (mm)
  • Tính chất của sản phẩm, sản phẩm này được đúc từ đồng thau và hợp chất của kẽm.
  • màu sắc sản phẩm: đồng thau luôn có màu vàng, những nhu cầu của nhiều khách hàng thì chúng tôi làm thêm 2 loại màu nữa.

+ màu vàng đồng

+ màu giả cổ

+ màu vàng bóng

với màu sắc đa dạng thì dòng sản phẩm trên sẽ đem đến cho công trình của chúng ta 1 vẻ đẹp hoàn mỹ. Sản phẩm nẹp chỉ đồng sẽ luôn đem lại cho chúng ta, 1 không gian mới lạ nhưng không kém phần sang trọng.

chỉ đồng trang trí U10

Ứng dụng: Nẹp chữ T4, Nẹp chữ i8, Nẹp chữ U10, Nẹp La đồng (Nhiều kích thước VD:5x5mm, 5x10mm, 5x20mm 3x8mm, 3×15 mm,  1×20 mm, 2×2 0mm, 3×20 mm…v.v .

Với nhiều ý tưởng mới mẻ trong ngành trang trí nội thất. Nẹp đồng LA đang được sử dụng rất phổ biến  với nhiều ứng dụng như: thay thế bột trét làm Ron cho gạch, đá, gỗ . . .v.v dán chỉ tạo điểm nhấn lên những mặt phẳng hoặc tạo đường viền âm, dán cạnh, góc trang trí tạo điểm nhấn cho sàn nhà, vách, cửa, giường tủ…

để được tư vấn thêm về nhiều sản phẩm khác Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, TƯ VẤN 24/7 chỉ đồng trang trí U10

CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ THUẬN THÀNH ĐẠT. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác.

liên hệ  với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm nẹp đồng

Hà Nội: 605 Ngọc Hồi, TT. Văn Điển, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hồ Chí Minh: 37/23/9 Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0906 866 560   <>  0906 605 605  Mr   Khánh

EMAIL: nepdongnepnhomttd@gmail.com

WEB THAM KHẢO:  https://chidongtrangtri.com    http://nepnhontrangtri.blogspot.com/

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe