chỉ đồng trang trí la 5x10
chỉ đồng trang trí la 5x10

chỉ đồng trang trí la 5×10

chỉ đồng trang trí la 5×10, thường được dùng làm nẹp chỉ ron đá ở cột hoặc trên tường. Đối với dòng sản phẩm này thì các nhà thầu hay chọn lựa để ứng dụng ở những công trình. Nhà hàng khách sạn, trung tâm mua sắm, quán cafe sang trọng, nhà phố kiểu mới. kể cả các khu biệt thự cũng sử dụng rất nhiều.

chỉ đồng trang trí la 5x10
chỉ đồng trang trí la 5×10

Chỉ đồng trang trí la 5×10, với màu sắc trong trang trí nội thất.
Sự kết hợp của đồng thau và các vật liệu gỗ, đá là không bao giờ lỗi mốt, luôn tạo ra sự thanh lịch và luôn theo kịp các xu hướng mới nhất.

Làm sao để bạn kết hợp chỉ đồng trang trí la 5×10 với những vật liệu khác?

khi chúng ta làm 1 công trình thì khâu đầu tiên là fai có ý tưởng và những bản vẽ. Nên làm công trình này theo kiểu như thế nào. Chọn loại vật liệu gì sao cho phù hợp với túi tiền của chúng ta. Điều quan trọng nhất là chúng ta kết hợp giữa các vật liệu từ phần thô cho tới phần trang trí. Sao cho nó hài hòa và ăn khớp với nhau tạo nên 1 không gian đẹp.

Ví dụ như bức tường ốp đá hoa cương hoặc tấm nhựa 3D trang trí. Thì trên mỗi điểm đầu nối chúng ta có thể dùng chỉ đồng trang trí la 5×10 làm ron nối giữ 2 tấm với nhau. Chúng thay thế được những đường keo thông thường và còn làm nổi bật được những vật liệu chính lên nữa.

Còn rất nhiều vật liệu được kết hợp với chỉ đồng thau thau mà lại rất phù hợp. Ví dụ như giữa đá với thảm chúng ta cũng có thể dùng nẹp đồng T.

mọi thông tin chi tiết cần biết thêm Quý khách liên hệ với NẸP ĐỒNG TTĐ. Để được tư vấn  một cách tốt nhất 24/7.

NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT

Điện thoại: 0906 855 560    Mr Khánh

Địa chỉ: 294/6a phạm văn bạch, p.15, Q. tân bình, tp.hcm

email: nepdongnepnhomttd@gmail.com

https://sanxuatnepdong.com

web: https://chidongtrangtri.com