nẹp nhôm L12
nẹp nhôm L12

NẸP NHÔM L12

NẸP NHÔM L12,  được sản xuất theo quy cách ( 9 x 12 x 1.0 x 2500 mm ) Với hình dáng nhỏ gọn. Có 4 màu chủ đạo đó là màu vàng bóng, màu vàng mờ, màu nhôm và màu inox

"<yoastmark

 Từ sản phẩm như thế này, ta có thể trang trí lên những bức vách của tấm 3D hoặc là các bức bình phong. Cho ta thấy vẻ đẹp và sang trọng trong của NẸP NHÔM TRANG TRÍ, nẹp nhôm L12 dùng cho sàn gỗ trong không gian ngôi nhà của bạn. Bắt kịp xu hướng hiện nay CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nẹp nhôm định hình, nẹp nhôm trang trí, với giá rẻ. Ngoài sản phẩm THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH TRANG TRÍ chúng tôi còn rất nhiều loại nẹp với kích cỡ khác nhau.

NẸP NHÔM L12

Đó là sản phẩm trang trí dành riêng cho ngành nội ngoại thất. Được các nhà thiết kế, cũng như chủ đầu tư đang rất quan tâm tới sản phẩm này. Nẹp nhôm nói riêng, nẹp nhôm trang trí nói chung. Công ty chúng tôi đang đưa ra một loạt sản phẩm nẹp nhôm đang thịnh hành nhất trên toàn quốc. Với nhiều ưu đãi cho khách hàng, thi công dễ dàng.

NẸP NHÔM L12

Đến với CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, quý khách hàng thỏa sức lựa chọn với nhiều mẫu mã, giá cả hợp lý. Nhân viên bán hàng nhiệt tình, chu đáo.

Mọi sự phản hồi của quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Để Công Ty Thuận Thành Đạt ngày càng vững mạnh và có vị thế nhất định trên thị trường.

Thông ti chi tiết xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay đi ạ.

LIÊN HỆ : DĐ   ZALO : 0906 855 560  01675 462 599   Mr Khánh . Nẹp đồng nẹp nhôm nhôm L12

Email:  nepdongnepnhomttd@gmail.com

Web: https://chidongtrangtri.com  

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất nẹp đồng trang trí cho ngành nội thất như nẹp chữ T chữ V, Chữ L và nẹp la.