HomeNẹp nhôm chữ TNẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng. Là một loại nẹp nhôm được ứng dụng nhiều nhất trong ngành nội thất việt. Do đó cho ta thấy công trình của mình rực rỡ, ấn tượng, và đẳng cấp,cho không gian nhà bạn. và không thiếu trong ngành sàn gỗ. Của CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, đưa ra thị trường với giá rẻ. Hình thức ưu đãi tuyệt đối nhất dành cho khách hàng. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề nhiệt tình, hiếu khách, ham học hỏi. Và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Ta có thể sử dụng chúng trong việc nối sàn, làm các điểm nhấn trên những bức vách trang trí của tấm 3D.

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T20 vàng bóng: Có kích thước như sau.

Đó là ( 20 x 10 x 1.0 x 2500 mm ) trong đó 20 là bề mặt của nẹp, 10 là chiều sâu của thanh nẹp, 1.0 độ dày của nẹp còn 2500 là chiều dài thanh nẹp.

Với kích thước như vậy ta có thể trang trí nó vào bất cứ vị trí nào mà mình thích. Cụ thể ta có thể dùng trong việc nối, che khuyết điểm các vết nứt giữa các sàn với nhau. Làm nên những đường chỉ tuyệt đẹp cho không gian hà hiện đại thời nay. Nẹp nhôm vàng bóng có màu sắc tuyệt đẹp nẹp đồng T20 màu vàng bóng. Được sử dụng vào ngành trang trí nội thất.

Tuyệt vời trên cả tuyệt vời ” nẹp nhôm T20 vàng bóng nói riêng và nẹp nhôm định hình nói trung ” đang được rất nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay sử dụng trong việc trang trí nội thất. Những sản phẩm T20 vàng bóng chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã khác nhau nữa, như nẹp nhôm chữ L. Nẹp nhôm chữ U. Nẹp nhôm chữ V. Hay là nẹp nhôm kết thúc thảm.

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về mẫu mã sản phẩm cũng như giá của sản phẩm.

Địa chỉ : 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình,TPHCM.

DĐ: 0906 855 560    01675 462 599   Mr  KHÁNH nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Web:  https://chidongtrangtri.com 

Ngoài những sản phẩm nẹp nhôm công ty chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm khác như nẹp đồng chữ T nẹp đồng V, nẹp đồng chữ L và tay nắm tủ, lan can cầu thang. Tay vin. đặc biệt công ty chúng tôi còn có nẹp inox 304, chúng tôi nhận đặt hàng theo quy cách của quý khách hàng.

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe