Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng
Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng. Là một loại nẹp được úng dụng nhiều nhất trong ngành nội thất việt. Do đó cho ta thấy công trình của mình rực rỡ, ấn tượng, và đẳng cấp,cho không gian nhà bạn. và không thiếu trong ngành sàn gỗ. nẹp nhôm T20 của CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, đưa ra thị trường vơi giá giẻ. Hình thức ưu đãi tuyệt đối nhát dành cho khách hàng. Vơi đội ngũ công nhân viên lành nghề nhiệt tình, hiếu khách, ham học hỏi. Và được sản xuất trên day chuyền hiên đai nhất hiên nay. Ta có thể sử dụng chúng trong viện nối sàn, làm các điểm nhấn trên những bức vách trang trí của tấm 3D.

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng
Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T20 màu vàng bóng: Có kích thước như sau.

Đó là ( 20 x 10 x 1.0 x 2500 mm ) trong đó 20 là bề mặt chư nẹp T20, 10 là chiều sâu của thanh nẹp, 1.0 độ dày của nẹp còn 2500 là chiều dài thanh nẹp.

Với kích thước như vậy ta có thể trang trí nó vào bất cứ vị chí nào mà mình thích. Cụ thể ta có thể dùng trong việc nối, che khuyết điểm các vết nứt giữa các sàn với nhau. Làm nên những đường chỉ tuyệt đẹp cho không gian hà hiện đại thời nay.

Tuyệt vời trên cả tuyệt vời ” nẹp nhôm T20 vàng bóng nói riêng và nẹp nhôm định hình nói trung ” đang được rất nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay sự dụng trong việc trang chí nội thất. Những sản phẩm T20 vàng bóng chúng tôi còn rát nhiều mẫu mã khá nhau nữa, như nẹp nhôm chư L. Nẹp nhôm chũ U. Nẹp nhôm chữ V. Hay là nẹp nhôm kết thúc thảm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về mẫu mã sản phẩm cũng như giá của sản phẩm.

Địa chỉ : 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình,TPHCM.

DĐ: 0906 855 560    01675 462 599   Mr  KHÁNH

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Web:  htpps//:chidongtrangtri.com   https//sanxuatnepdong.com