HomeChỉ trang trí La đồngNẸP LA ĐỒNG TRANG TRÍ

NẸP LA ĐỒNG TRANG TRÍ

NẸP LA TRANG TRÍ

NẸP LA ĐỒNG TRANG TRÍ là một phụ kiện  thiết yếu cho cá ngành như (đá hoa cương, sàn gỗ, nói riêng) ngành trang trí nội tất nói trung. Với chất liệu bằng đồng thau màu vàng tự nhiên. Đối với nẹp la có rất nhiều loại sản phẩm khá nhau cho từng vị trí thi công của bạn.  Từ những sản phẩm đực ứng dụng thực tế đó, CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Đã sản xuất ra hàng loạt sản phẩm. Nẹp đồng chỉ đồng với công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất hiên nay. Đọi ngũ công nhân kĩ thuật có tay nghề cao. Các mặt hàng mà công ty thuận thành đạt đưa ra đang có mạt rất nhiều trên thị trường trên toàn quốc.

NẸP LA ĐỒNG TRANG

   NẸP LA ĐỒNG TRANG TRÍ  Từng thanh la cho ta thấy vẻ đẹp sang trọng trong, quý phái trong ngôi nhà cửa bạn. Dễ sử dụng, dễ thi công và sử dụng keo chuyên dụng không chứa hàm lượng a xit như XBON0LS để dán chỉ đồng. Công ty nội thất thuận thành đạt đã và đang đưa ra nhiều dòng sản phẩm như nẹp trữ T, L, và chữ V. 

NẸP LA ĐỒNG TRANG TRÍ

Được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm trước, công ty TNHH Nội thất Thuận Thành Đạt. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thi công, trang trí nội thất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin phản hồi của quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm giá cả xin quý khách hãy gọi về số  0906 855 560    hoặc qua Web : chidongtrangtri.com . Để được tư vấn, để biết thêm về sản phẩm nẹp la đồng trang trí.

LIÊN HỆ: DĐ zalo: 0906 855 560  –    0906 605 605  Mr  KHÁNH

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Web: htpps//chidongtrangtri.com  –  https://namphatwood.com.vn

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe