HomeTin TứcNẸP CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ NẸP CHỐNG TRƠN TRƯỢT

NẸP CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ NẸP CHỐNG TRƠN TRƯỢT

NẸP CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ NẸP CHỐNG TRƠN TRƯỢT

NẸP CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ NẸP CHỐNG TRƠN TRƯỢT. Công  Ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt chuyên sản xuất và cung cấp nẹp chỉ đồng. Quý khách hàng hãy đến ngay hôm nay sẽ được tư vấn miễn phí trực tiếp tại cửa hàng  về các sản phẩm mà  mình đang muốn sử dụng. Chúng tôi sẽ miễn phí tất cả  mẫu  thực tế đến với công ty TTD. Là sự lựa chọn chính xác cho công trình của bạn đang thi công. Nẹp đồng được coi là một trong những sản phẩm đẹp, chất lượng, màu sắc hài hòa, giá cả hợp lý. Và những công trình nẹp chỉ đồng chống trơn cho ta một cảm giác vững chắc cho những bước chân mình đi lại trên những bậc thang đó. Thuận Thành Đạt tự hào là đơn vị sản xuất nẹp đồng hàng đầu việt nam.

Nẹp chỉ đồng trang trí nẹp chống trơn trượt cho bậc cầu thang, nẹp nối sàn.  Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm nẹp đồng. Nẹp nhôm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đạt chuẩn chất lượng cho từng sản phẩm của công ty thuận thành đạt. Và được cung cấp ra thị trường với giá cả hợp lý nhất. Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm nẹp đồng nhưng đa số là được nhập từ trung quốc. Hàng nhãn hiệu trung quốc thường kém hơn hàng sản xuất trong nước rất nhiều lần.

Nẹp nhôm định hình

Ngoài sản phẩm nẹp đồng công ty chúng tôi còn nhập khẩu nẹp nhôm trang trí nẹp nhôm định hình, với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau. Như nẹp chữ T chữ V, chữ L, nẹp góc trong nẹp góc ngoài, nẹp chống trơn bậc cầu thang.

Những hình ảnh bậc cầu thang. Sẽ cho chúng ta thấy sản phẩm của công ty chúng tôi đang sản xuất. Có thể nói không thể thiếu  được những sản phẩm, này cho những công trình hiện đại. Với các mẫu nhà kiến trúc kiểu châu âu, song song với việc đó chúng ta sẽ kết hợp tất cả những  yếu tố đó Nẹp chỉ đồng trang trí nẹp chống trơn trượt. Với những công trình tiêu biểu của bậc cầu thang, với nhiều hình thức khác nhau của bậc cầu thang để ta lựa chọn nẹp đồng sao cho phù hợp nhất. Các kích thước của nẹp chỉ đồng như vậy ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đẹp.

Ví dụ như nẹp la 1 x 20 trang trí trên vách như này mang lại sự sang trọng của mọi công trình. Dựa theo những công trình thực tế như này công ty chúng tôi. Đã và đang cho ra nhiều mẫu mã khác bằng chất liệu đồng thau. Nẹp đồng trang trí chống trơn trượt, có những thước như sau Nẹp đồng, chỉ đồng. T8, T10, T12,T15… Tất cả các sản phẩm này trên bề mặt chúng đều có gân. Do vậy chúng được dùng làm chống trơn cho các bậc thang, và tạo điểm nhấn vượt trội của những bậc thang mà quý vị trang trí.

Nẹp đồng chống trơn trượt.

Để cho quý khách tiếp cận giá và thông tin về sản phẩm nhanh. Xin liên hệ trực tiếp qua điện thoại trang web hoặc Email. Sự đóng góp ý kiến của quý khách là tạo nên sự hoàn hảo của công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với quý vị khách hàng thân yêu

Hotline, Zalo: 0906 855 560     0375 462 599   Mr    khánh

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Web: https://chidongtrangtri.com

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe