chỉ trang trí la đồng
chỉ trang trí la đồng

Chỉ đồng La 3×20 là sản phẩm trang trí nội thất.

chỉ đồng trang trí la 3×20
Được biết đây là một sản phẩm chỉ đông la trang trí 3 x 20 sư dụng trong việc trang trí nội ngoại thất việt. Vói nhiều hình thức trang trí khác nhau, ví dụ như làm roon đá mài. Cũng như ta trang trí trên vách hoặc là  bức tường đá làm khe lún sàn nhà. Nẹp chỉ đồng la 3×20, được đúng nguyên khối độ dày là 3mm rông là 20mm.

Chỉ đồng La 3x20
chỉ đồng trang trí la 3×20

Quy cách nẹp Chỉ đồng La 3×20 như sau. ( 3 x 20 x 300 mm) trong đó 3mm là độ dày của thanh nẹp la còn 20mm la chiều rộng bề mặt nẹp còn 300mm là chiều dài của thành nẹp.

Và nó có ba màu chủ đạo như sau.

1: màu vàng gôn.

2: màu bóng gương.

3: màu giả cổ.

Ngoài sản phẩm chỉ đồng la 3×20 công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm nẹp đồng trang trí khác nữa như. Nẹp chỉ trang trí chữ T, nẹp chỉ trang trí chữ L, nẹp đồng chữ V

Ứng dụng của Chỉ đồng La 3×20 trong trang trí nội thất.

Chỉ đồng La 3x20
NẸP LA ĐỒNG TRANG TRÍ

Chỉ đồng trang trí  la 3 x 20 được ứng dụng nhiều và việc hoàn thiện căn hộ hay là trang trí quầy ba nhà hàng khách sạn. Với các vị chí trưng bày sang trong, lịch lãm như vậy nó sẽ toát lên mọt hình khác biệt cho không gian nhà bạn. khi ta sử dụng nẹp chỉ đồng trang trí la 3 x 20 quý khách sẽ cảm thấy mình thật là quý phái, sang trọng. Và đặc biệt quý khách sẽ không bị nhàm chán khi nhìn vào cách bố chí và lắp đặn của những thanh nẹp la 3 x 20 này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bết thêm thông về sản phẩm, và giá của Chỉ đồng La 3×20.

Liên hệ: Địa chỉ công ty hoặc qua Hotline 0906 855 560 Duy Khánh

Trụ sở công ty: 294/6a Phạm văn bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Email: nepdongnepnhomttd@gmail.com

Web: https://chidongtrangtri.com   https://nepdong.com

Công Ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt. Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và đang quan tâm tới những sản phẩm nẹp trang trí của công ty chúng tôi.