HomeChỉ đồng trang trí chữ TChỉ đồng T30 bóng gương

Chỉ đồng T30 bóng gương

Chỉ đồng T30 bóng gương

Chỉ đồng T30 bóng gương sản phẩm được CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT.  Điện phân háo học để lên mào bóng cho các sản phẩm nẹp đồng trang trí và đồn thau. Chúng tôi đã đưa ra cho các bạn những lựa chọn hoàn hảo để vào dự án cũng như công trình nhà ở.

Nẹp đồng T30 bóng gương được sử dụng chủ yếu làm nẹp nối sàn, và nẹp trang trí. Hiện nay đang được sử dụng rất nhiều cho các hạng mục trang trí nội thất. Có độ thẩm mĩ cao, và được cá nhà thiết kế đưa vào rất nhiều.

Nẹp chỉ T30 bóng gương

Chỉ đồng T30 bóng gương, có quy cách như sau. ( 30 x 1.5 x 9 x 4000 mm ) trong đó. 30 là bề mặt của nẹp, 1.5 là độ dày của thân nẹp, và 9 là chiều sâu chân nẹp còn 4000 là tổng chiều dài cây nẹp. Và nẹp T30 có lợi thế là bề mặt hơi cong khi ta sử dụng sẽ không bị bong mặt hay là cong vênh.

Ngoài sản phẩm T30 bóng gương công ti chúng toi còn có rất nhiều sản phẩm khác nữa. Ví dụ như chỉ nẹp T10 bóng gương, chỉ nẹp T15 bóng gương

Thi công dễ dàng chỉ cần sử dụng keo Xbond để gắn chánh tình chạng bị ô si hóa thanh nẹp.

Chỉ đồng T30 bóng gương

nẹp đồng  T30 bóng gương lên hệ CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT.

ĐỊA CHỈ : 605 Ngọc Hồi, TT. Văn Điển, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Email: nepdongnepnhomttd@gmail.com

Web: https://chidongtrangtri.com  https://nepnhontrangtri.blogspot.com/

Ngoài các sản phẩm nẹp đồng này công ty chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã nẹp nhôm xi mạ điên phân. Với cá dòng sản phẩm da dạng như vậy quý khách khỏi lo về các sản phẩm mà mình cần.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng dã và đang quan tâm tới sản phẩm nẹp đông nẹp nhôm.

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe