Chỉ đồng T25 trơn
Chỉ đồng T25 trơn

Chỉ đồng T25 trơn

Chỉ đồng T25 trơn. CÓ QUY CÁCH VÀ ỨNG DỤNG NHƯ SAU.

Quy cách: ( 25 x 1.5 x 9 x 4000 mm ). trong đó 25 là bề rộng của mặt nẹp, 1.5 là độ dày của thân nẹp, 9 chiều sâu của chân nẹp, còn 4000 là chiều dài của thanh nẹp chữ T25.

Ứng dụng: Được ứng dụng chủ yếu trong ngành trang trí nội thất. Và làm nẹp kết nối hai mép vật liệu như sàn gỗ, gạch hoặc là đá mài… chỉ đồng T25 trơn

Lợi thế của nẹp đồng là có màu vàng bền đẹp cũng mang một sự lịch lãm. Sang trọng cho không gian nhà bạn, tạo điểm nhấn cho những công chình mà bạn đang làm.

Ngoài sản phẩm nẹp đồng T25 trơn công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm cùng công dụng như vậy. Ví dụ như chỉ đồng T15, chỉ đồng t10, chỉ đồng T20… Và một số loại nẹp hình chư L nẹp chữ F… Vơi 3 màu chủ đạo đó là màu vàng gôn, màu bóng gương, và màu giả cổ thỏa sức cho quý khách lụa chọn.

Chỉ đồng T25 trơn

"<yoastmark

Nẹp đồng T25 trơn. Hiện nay nẹp chỉ đồng đang được sử dụng phổ biến trong ngành nội thất việt. Và đang được các nhà thầu cũng như nhà thiết kế sử dụng rất nhiều.

Ngoài những sản phẩm nẹp đồng công ty chúng tôi dang còn cung cấp ra thị trường một số về sản phẩm nẹp nhôm trang trí.

Chỉ đồng T25 trơn

Nẹp đồng T25 trơn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả. Công ty chúng tội có đội ngũ công nhận viên có nhiều năm kinh nghiêm về ngành. Và tư vấn chu đáo với bộ máy nhân viên thị trường nhiệt tình.

Địa chỉ liên hệ. 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình,TPHCM

Hoặc qua. Email: nepdongnepnhomttd@gmail.com

Điện thoại gi động:  0906 855 560  Mr KHÁNH

Web https://chidongtrangtri.com  https://nepnhontrangtri.blogspot.com/

Chúng tội xin cảm tất cả quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm nẹp đồng nẹp nhôm của công ty chúng tôi để được bết về sản phẩm nẹp T25 trơn