Nẹp đồng Giá Rẻ
Nẹp đồng Giá Rẻ

Nẹp đồng Giá Rẻ

Nẹp đồng giá rẻ là các sản phẩm Đồng thau được. Công ty Thuận Thành Đạt sản xuất và trực tiếp phân phối đến các cửa hàng gạch đá, gỗ thảm lót sàn…

Các sản phẩm Nẹp đồng giá rẻ thường có kích thước tối ưu, nhỏ gọn. Nhằm giảm trọng lượng để giá thành rẻ hơn. Tiết kiệm chi phí thi công cho công trình nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng.

Nẹp đồng Giá Rẻ
Nẹp đồng Giá Rẻ

Nẹp đồng kích thước nhỏ giá rẻ về cơ bản vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Màu sắc đẹp, có nhiều chức năng, đôi khi nẹp đồng giá rẻ lại có độ thẩm mỹ. Hơn những loại sản phẩm có kích thước lớn hơn, giá tiền cao hơn.

Toàn bộ các loại nẹp đồng công ty thuận thành Đạt sản xuất đều đáp ứng các tiêu chí cao nhất.

Chất lượng nẹp đồng TTD

1. Phủ Lớp nano bảo vệ bề mặt giúp Nẹp Đồng thau không bị oxi hóa. Chống bay màu, chống xước ở mức độ nhất định.

2. Đánh bóng sử lý bề mặt để đạt được độ thẩm mỹ, màu sắc đẹp tự nhiên. Tăng thêm phần sang trọng vốn có của đồng thau.

3. Nguyên liệu sản xuất nẹp đồng 100% là phôi đồng mới, không sử dụng đồng phế liệu để tái chế

4. Chính vì sản xuất từ phôi đồng mới 100% nên nẹp đồng TTD không có tạp chất, không bị biến đổi màu sắc.

Các loại Nẹp đồng giá rẻ nhất hiện nay thường là các loại Nẹp đồng T10mm, T8mm với mức giá 30,000 đến 35,000đ/1md. Ở một số chợ cũng có bán một số loại màu sắc hơi nhạt, không có độ dẻo. Đây là loại hàng nhập từ trung quốc về việt nam. Loại hàng này có giá rẻ hơn, có nhiều tạp chất. Người dùng muốn thử có thể dùng mảnh nam châm đặt gần thanh nẹp loại này sẽ bị nam châm hút lại. (Kim loại màu như đồng, nhôm, vàng, bạc không chịu ảnh hưởng bởi từ trường nam châm)

Có nên sử dụng nẹp đồng giá rẻ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Ban đầu nhìn thấy sản phẩm có giá bán thật rẻ, câu hỏi trong đầu là không biết chất lượng như thế nào?
Chúng tôi xin trả lời:

Nẹp đồng là kim loại đồng ben ra nên không thể có giá quá rẻ, 1m nẹp đồng T10 có trọng lượng từ 180g đến 200g (lạng). Giá đồng phế liệu giao động từ 80.000đ đến 90.000đ/1kg => 1md nẹp đồng T10 nếu bán phế liệu thì sẽ được khoản 15,000đ – 16,000đ. Nếu thành phẩm + chi phí luyện kim, sản xuất và sử lý bề mặt 1md nẹp đồng T10 giá thấp nhất cũng phải từ 27-35,000đ/1md. Tương tự, những sản phẩm có kích thước lớn hơn cũng sẽ có giá cao hơn vì trọng lượng nhiều hơn. Nếu sản phẩm có giá quá rẻ người dùng cần kiểm tra lại xem sản phẩm đó có phải là đồng hay không.

Cách kiểm tra nẹp đồng

Bạn có thể dùng 1 thỏi nam châm để gần miếng nẹp. Nếu nam châm hút thanh nẹp đó có nghĩ là thanh nẹp đó 100% không phải là đồng. Đồng thau thường có tính dẻo cao, có màu vàng ánh kim. Nếu thanh nẹp bạn đang cầm có màu vàng nhạt, có thể dễ dàng bẻ gãy thì đó chắc chắn cũng không phải là đồng.

Nẹp đồng giá rẻ tùy vào từng loại cụ thể mà có độ bền khác nhau. Loại rẻ nhưng chất liệu đúng là đồng thì có thể sử dụng trong nhiều năm. Khi nẹp đồng cũ đi, màu sắc bị biến đổi, có thể đánh bóng làm mới y như lúc mới lắp đặt. Còn sản phẩm giá rẻ nhưng không phải là đồng thau thì trong thời gian nhất định nẹp sẽ bị đen. Không thể đánh bóng và làm mới lại

Bài viết này để quý khách tham khảo và lựa chọn những loại nẹp đồng nào để lắp đặt công trình
Nếu quý khách cần tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại  0906 855 560
Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com
Website: https://chidongtrangtri.com