HomeNẹp đồng chữ TNẸP ĐỒNG T10 TRƠN

NẸP ĐỒNG T10 TRƠN

NẸP ĐỒNG T10 TRƠN

NẸP ĐỒNG T10 TRƠN có quy cách và kích thước  có kích thước như sau :

 • 10 x 5 x 1.5 x 4000 mm trong đó 10mm là bề rộng của mặt nẹp , 5mm là độ sâu chân nẹp , 4000 là chiều dài của thanh đồng.
 • với kích thước nhỏ gọn như vậy ta có thể sử dụng vào việc tre những khuyết điểm , giữa hai tấm vật liệu lót sàn, giữa hai vật liệu tiếp giáp nhau tạo nên một đường viền trang trí thật là tuyệt vời cho không dan của ban .
 • NẸP ĐỒNG T10

   

  Ứng dụng của sản phẩm:

  Sản phẩm chỉ đồng T10, được dùng làm nẹp nối giữa hai mí đá trên tường. Sản phẩm trên còn được dùng làm chỉ roon đá trang trí cho nền nhà hoặc nối các mí tấm nhựa 3D.

  Cách bảo quản: nẹp đồng T10 trơn
  Trong quá trình lắp đặt, không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau vùng bụi bẩn. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành trang trí nội thất. Trải qua hàng trăm công trình thi công lớn nhỏ và đội ngũ nhân viên lành nghề. Công ty TNHH THUẬN THÀNH ĐẠT chúng tôi hi vọng rằng có thể đem đến cho quý khách hàng sự sang trọng, Quý phái hơn cho không gian sống của mình. Và trang trí nẹp đồng T10 trơn.

  Liên hệ :

 • CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối trên toàn quốc . Đến với công ty TTD quý khách hàng khỏi lo tới mẫu mã hay chất lượng sản phẩm. Nẹp đồng T10 trơn 
 • Mọi chi tiết xin liên hệ : 0906 855 560 – 0906 605 605  Mr khánh
 • Email : nepdongnepnhomTTD@gmail.com
 • Webmaster: https://chidongtrangtri.com  

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe