chỉ đồng T15 trơn
chỉ đồng T15 trơn

NẸP ĐỒNG T15 TRƠN

Nẹp đồng T15 trơn, Sản phẩm chỉ đồng chữ T có mặt trơn nói chung. Được dùng làm trang trí giũa hai mí các vật liệu nằm song song với nhau. Như nối giữa hai mép sàn gỗ, các mí đá. Chúng còn có tác dụng là làm nẹp nối giữ 2 tấm trang trí 3D. Và còn nhiều ứng dụng khác còn tùy thuộc vào từng đặc thù của mỗi công trình,

"<yoastmark
công trình nẹp T15 trơn

Quy cách và ưu điển cảu T15 trơn:

Tên sản phẩm :Nẹp Đồng T15 trơn
Kích thước sản phẩm: 15 x 8 x 1.5 x 4000 (mm)
Màu sắc sản phẩm:đồng thau có màu vàng giống vàng 24k

Nnhữn ưu điểm của Nẹp Đồng chữ T15 trơn:
Đối với nẹp đồng thau thì tính chất của nó rất bền và có đặc điểm là nẹp bị xuống màu thì chúng la có thể đánh bóng sảng mới trở lại được. Các sản phẩm về nẹp chỉ đồng, đồng thau công ty thuận thành đạt . Chúng tôi sẽ cắt đúng theo kích thước cho quý khách hàng .

NẸP ĐỒNG T15 TRƠN

"<yoastmark

giữa 2 mý vật liệu với nhau. Nhằm che giấu 2 đầu nối không bị hở và không bị hư hỏng do thời gian sử dụng. Nẹp Đồng chữ T15 trơn,  loại nẹp này chủ yếu được dùng làm nẹp nối sàn cho những điểm tiếp giám cho sàn gỗ và mý của sàn đá, hoặc giữa sàn thảm và mý của sàn đá, chúng còn có tác dụng nữa là làm nẹp nối giữ 2 tấm trang trí 3D, và còn nhiều ứng dụng khác nữa mà tùy thuộc vào từng đặc thù của mỗi công trình.

CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT. Xin kính chào quý khách hàng thân yêu, đến với ct chúng tôi quý khách không cần bận tâm gì đến chất lượng hay là mẫu mã của sản phẩm.

sn phẩm nẹp đồng T mặt trơn nói chung là được dùng làm đẹp và trang trí hoặc ẹp ảnối ngiữa 2 mý vật liệu với nhau. Nhằm che giấu 2 đầu nối không bị hở và không bị hư hỏng do thời gian sử dụng. Nẹp Đồng chữ T15 ,  loại nẹp này chủ yếu được dùng làm nẹp nối sàn cho những điểm tiếp giám cho sàn gỗ và mý của sàn đá, hoặc giữa sàn thảm và mý của sàn đá, chúng còn có tác dụng nữa là làm nẹp nối giữ 2 tấm trang trí 3D, và còn nhiều ứng dụng khác nữa mà tùy thuộc vào từng đặc thù của mỗi công trình.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi qua số DT: 0906 855 560 – 0375 462 599 Mr khánh

Email: nepđongnepnhomTTD@gmail.com

Webmaster: https://chidongtrangtri.com