HomeNẹp đồng chữ TNẸP ĐỒNG T15 GÂN

NẸP ĐỒNG T15 GÂN

NẸP ĐỒNG T15 GÂN

Nẹp đồng T15 gân:

Đây là một sản phẩm chống trơn trượt, ta có thể dùng trong các vị chí bậc cầu thang. Với thiết kế nhỏ gọn như T15 GÂN , nó sẽ tạo lên hai đường chỉ chạy song song. Tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho những công trình mà ban đang thi công.

Sả phẩm chỉ đồng T15 gân được đúc theo dây chuyền hiện đại của nhà máy. Chúng được kết hợp từ hợp kim đồng , kẽm , hợp kim nhôm, vào một số thành phần khác .

-NẸP T15 GÂN CÓ QUY CÁCH SAU:

15 X 8 X 1.5 X 4000 mm .trong đó 15 mm là bề rộng của mặt nẹp, 8 mm là chiều sâu của chân, 1.5 mm độ giầy của nẹp , còn 4000 mm  chiều dài cưa cây nẹp.

NẸP ĐỒNG CHỈ ĐỒNG T15 GÂN

-Công ty THUẬN THÀNH ĐẠT, chuyên sản xuất và phân phối nẹp chỉ đồng, nhôm trên toàn quốc. Đến với công ty TTD là một sự lụa chọn đúng của quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo về giá cả và mẫu mã tốt nhất nẹp đồng chỉ đồng T15 gân.

Ngoài những sản phẩm đang có mặt trên thị trường. công ty thuận thành đạt, với dây chuyền sản xuất hiện dại tiên tiến. và dựa trên ưu điểm đồng thau. với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, năng đông chuyên nghiệp sáng tạo ham học hỏi. thuận thành đạt cho sản xuất ra hàng loạt sản phẩm nẹp đồng thau.

THUẬN THÀNH ĐẠT

Công ty chúng tôi luôn mong muốn sự hài lòng. cho quý khách về chất lượng sản phẩm và dinh vụ tốt nhất việt nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc. Về sản phẩm và dịch vụ. với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình. Thuận thành đạt hứa hẹn sẽ mang đên những thông tin nhanh nhất. chúng tôi luôn luôn mong được sự đóng góp và phản hồi. của quý khách, dể thuận thành đạt phát chuyển hơn nẹp đồng t15 gân.

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch, phường 15 quận tân bình ,tphcm

ĐT :0906 855 560   0375 462599   Mr Khánh

Web: https://chidongtrangtri.com

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe