HomeNẹp đồng chữ TNẸP ĐỒNG T20 TRƠN

NẸP ĐỒNG T20 TRƠN

NẸP ĐỒNG T20 TRƠN

NẸP ĐỒNG CHỈ ĐỒNG T20 TRƠN  có quy cách và ứng dụng sau:

Quy cách: 20 x 8 x 1.5 x 4000 mm. trong đó 20mm là bề rộng mặt nẹp, 8mm chiều sâu của chân , 1.5mm là bề giầy thân nẹp, còn 4000mm tổng chiều dài thanh nẹp.

Ứng dụng : được dùng làm nẹp nối sàn gỗ, nối giữa mí đá. Được sử dụng như một đường chỉ phân chia giữa hai vật lót sàn mục đích đẻ che đi khuyết điểm giũa hai vật liệu đó. Nó sẽ tạo nên một đừng viền trang trí. Hoặc như đường chỉ chạy song song, tạo lên điểm nhấn nổi bật của công trình của bạn.

NẸP ĐỒNG T20 TRƠN

NẸP ĐỒNG T20 TRƠN
NẸP ĐỒNG T20 TRƠN

CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT chuyên sản xuất và phân phối nẹp chỉ đồng nhôm, trên toàn quốc voi giá rẻ nhất thị trường hiện nay. đên với TTD quý khách hàng khỏi lo về chất lượng hay là mẫu mã. Ngoài sản phẩm T20 trơn chúng tôi còn nhiều sản phẩm như T25 hay là T30 vv.

Với bề mặt hơi cong là một đặc điểm nổi bật trong ngành trang trí nột thất. Vật liệu nẹp đồng T20 trơn có thể lột tả hết, vẻ đẹp và sang trọng của nó. Trong ngành xây dựng hiện nay không thể thiếu đi phần trang trí. Do đó CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT, chúng tôi đã sản xuất ra sản phẩm T20 trơn với dây chuyền hiên đại. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm năng động sáng tạo. CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT chúng tôi cho ra hàng loạt sản phẩm nẹp chỉ đồng, roon đồng. Cũng như sản phẩm đồng thau.

NẸP ĐỒNG T20 TRƠN

Công ty chúng tôi mong muốn mang tơi sự hài lòng cho quý khách khi đến vói công ty. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình năng động có nhiều kinh nghiệm. Thuận thành đạt hứa hen sẽ mang mọi thông tin chính xác, nhanh nhất cho quý khách. chúng tôi rất mong muốn sự đóng góp ý kiến và phản hồi của quý khách. Để thuận thành đạt phát triển hơn nữa.

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT NẸP ĐỒNG CHỈ ĐỒNG  ĐỒNG T20 TRƠN

ĐC: 294/6A phạm văn bạch, phường 15, quận tân bình, TPHCM.

ĐT: 0906 855 560 – 01675 462 599

Web: https://chidongtrangtri@gmail.com https://nepnhom113.com

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe