HomeChỉ đồng trang trí chữ LChỉ đồng trang trí L35

Chỉ đồng trang trí L35

Chỉ đồng trang trí L35

Chỉ đồng trang trí L35 được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nạy. Với đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp với những kỹ sư chuyên nghiệp.

Nẹp đồng trang trí L35 được ứng dụng nhiều nhất cho việc làm chống trơn trượt bậc cầu thang làm kết thúc sàn. và được ứng dụng cho trang trí nội ngoại thất, đang được nhà thầu cũng như chủ đầu tư ứng dụng vào công trình rất nhiều. Từ đó cho ta thấy việc trang trí một không gian nhà thật là dễ giàng. Tạo lên vẻ đẹp sang trọng trong không gian ngôi nhà cửa mình. Và sau đây là một số công trình thực tế chống trơn trượt của sản phẩm L35 có gân trên bề mặt.

Chỉ đồng trang trí L35

Nẹp đồng trang trí L35 có sọc và kích thước và quy cách sau.

Quy cách: 35 x 10 x 1.5 x 4000 ( mm ) trong đó 35 là bề mặt của nẹp 10 là chân chiều sâu L của nẹp. 1.5 độ giầy thân nẹp còn 4000 là chiều dài của nẹp,

Trong thời hiện đại những ngôi nhà hiện đại không thể thiếu những thanh nẹp trang trí được. Ngoài ra Công Ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt còn cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Như  nẹp trang trí L18, nẹp trang trí L24 mặt trơn, còn điển hình như nẹp chũ ( T ). Trong đó điển hình là nẹp chỉ trang trí T10 có gân, và T20 gân, cũng như chỉ nẹp trang trí chữ V và rất nhiều sản phẩm khác nữu.

Chỉ đồng trang trí L35

Nẹp đồng trang trí L35 DO CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT SẢN SUẤT VÀ PHÂN PHỐI. Thông tin liên hệ xin quý khách gọi về số điên thoại hoặc Email.

Liên hệ :  0906 855 560    0906 605 605  Mr  KHÁNH.

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Web: https // chidongtrangtri.com 

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe