Chỉ đồng trang trí L25
Chỉ đồng trang trí L25

Quy cách của Chỉ đồng trang trí L25 như sau:

"<yoastmark

Quy cách của Chỉ đồng trang trí L25 như sau: ( 1.5 x 10 x 25 x 4000 ) Trong đó 1.5mm là độ dầy của thanh nẹp, 10mm là chiều sâu của chân nẹp L25. Bản 25mm là mặt rộng của nẹp, còn 4000mm là chiều dài thanh nẹp L25. 

Ngoài sản phẩm nẹp đồng L25 công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác, để quý khách thoải mái lưa chọn. 

Như sản phẩm nẹp chữ T, nẹp đồng chữ V, nẹp đồng chữ L, nẹp đồng la vv. với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về màu sác, cũng chủng loại.

 

Ứng dụng của chỉ đồng trang trí L25

Nẹp đồng L25 được trang trí theo cách mà công trình bạn đã thiết kế. Và được biết nẹp đồng là một hợp kim từ đồng và kẽm, với % đồng nhiều hơn. Nẹp đồng Thường được dùng làm nẹp kết thúc sàn. Làm nẹp mũi bậc cầu thang hoặc góc cạnh cột và tường.

Đồng cũng là một loại nẹp chỉ trang trí đẹp cho không gian nhà của quý vị và nó cũng hợp phong thủy cho căn nhà của quý khách.

Liên Hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn về chỉ đồng trang trí L25

Mọi thông tin phản hồi xin quý khách hàng hãy gọi về số điện thoại dưới đây. Để được giả đáp và tư vấn về sản phẩm  mà quý khách định sử dụng cho công trình của mình ạ.

Hotline: 0906 855 560   Mr Khánh 

Email:  nepdongnepnhomttd@gmail.com

Webmaster:  https://chidongtrangtri.com    https://nepnhontrangtri.blogspot.com/

Công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt. Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm nẹp đồng, nẹp nhôm trang trí bên công ty chúng tôi. Vầ cùng đàng hàng với thuận thành đạt trong suốt thời gian qua.