Chỉ đồng trang trí chữ F
Chỉ đồng trang trí chữ F

chỉ đồng chống trơn F35

NẸP ĐỒNG TTD Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí luyện kim. Gia công sản xuất nẹp kim loại đồng ứng dụng trong các ngành xây dựng, nội thất tại Việt nam. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất của Quý khách và cũng không ngừng nỗ lực. Nghiên cứu sáng tạo để nâng cao giá trị thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm chỉ đồng chống trơn F35.

chỉ đồng chống trơn F35
chỉ đồng chống trơn F35
  • Đội ngũ cán bộ nhân viên của TTD đều nhiệt tình với công việc và có phong cách. Phục vụ Khách hàng ân cần, niềm nở, chu đáo, trung thực. Chúng tôi thấu hiểu một điều “ Quý khách hàng là người quyết định tương lai và đem lại sự phát triển bền vững cho TTD”. Vì thế chúng tôi luôn luôn “ Phục vụ Quý khách hàng tốt hơn phục vụ cho chính bản thân mình”.

chỉ đồng chống trơn F35

kích thước sản phẩm: 33 x 10 x 5 x 1.7 x 4000 (mm)

tính chất sản phẩm: đồng nguyên chất và hợp kim của kẽm

màu sắc: nẹp đồng thau màu nguyên thủy của sản phẩm là màu vàng ánh kim. Nhưng tron quá trình phát triển của công nghệ và dựa theo nhu cầu của khách hàng thì NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT. Đã cho ra đời nhiều màu sắc khác nhau như: màu giả cổ, màu bóng gương, mà chưa có nhà sản xuất nào làm được như vậy.

Những ứng dụng của sản phẩm là:

Chỉ đồng chống trơn F35 chuyên dùng làm nẹp chỉ chống trơn cho bậc ram dốc cho tầng hầm. Ở những nơi có nhiều người đi lại như bệnh viện, trường học, nhà xưởng, chung cư cao ốc….

Ngoài ra sản phẩm này còn được dùng làm nẹp kết thúc cho ngạch cửa ra vào trong nhà. Vừa có tác dụng che chắn cho sàn gỗ hoặc đá không bị bể cạnh góc , và có tác dụng trang trí.

hướng dẫn lắp đặt sản phẩm:

  • bước 1: đo kích thước của chỗ cần gắn nẹp đồng và đồng thời đo nẹp đồng và cắt cho chính xác.
  • bước 2: cắt mặt ở nơi cần lắp nẹp đồng thành 2 đường rãnh song song. Lấy thanh nẹp để kẻ đường cũ.
  • bước 3: vệ sinh sạch sẽ 2 đường rãnh vừa cắt và bôi keo vào đường rãnh đó. Ịn nẹp xuống đợi khoảng 1 tiếng cho keo khô là được.
  • với 3 bước trên chúng ta có thể lắp đặt  chỉ đồng chống trơn F35 một cách dễ dàng rồi.
  • Với sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng Là thành thành tựu lớn nhất của chúng tôi. chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
  • Hotline:   0906 855 560  Mr   Khánh
  • Email:  nepdongnepnhomttd@gmail.com
  • Webmaster:   https://chidongtrangtri.com    http://nepnhontrangtri.blogspot.com/