chỉ đồng trang trí la 1x20
chỉ đồng trang trí la 1x20

chỉ đồng trang trí la 1×20

Với nhiều ý tưởng mới mẻ trong ngành trang trí nội thất. Nẹp đồng LA, chỉ đồng trang trí la 1×20. Đang được sử dụng rất phổ biến với nhiều ứng dụng như. Thay thế bột trét làm Ron cho gạch, đá, gỗ, thảm vvv. Dán chỉ tạo điểm nhấn lên những mặt phẳng hoặc tạo đường viền âm, dán cạnh góc trang trí tạo điểm nhấn cho sàn nhà, vách, cửa, giường tủ…

Chỉ đồng trang trí la 1x20
Chỉ đồng trang trí la 1×20

Xu thế trang trí đồ nội thất theo phong cách phương tây mà hiện đại như hiện nay. Thì chất liệu đồng thau kết hợp với những vật liệu như đá ốp lát, gỗ làm vách trang trí. Chỉ đồng trang trí la 1×20, nẹp đồng thau dán trang trí sẽ làm cho những vật liệu khác nổi bật hơn. Và quan trọng là không gian đó có nhiều điều khác lạ nhưng đẹp, chất.

những ứng dụng của sản phẩm:

chỉ đồng trang trí la 1×20

Đối với sản phẩm nẹp đồng la trang trí nói chung. Đều được dùng làm ron chỉ trang trí cho nền nhà, bức tường, cột nhà, quầy ba vvv. Còn đối với sản phẩm chỉ đồng trang trí la 1×20 mm nói riêng thì được dùng làm nẹp dán trực tiếp trên bề mặt vách kính, vách đá. Hoặc làm trang trí ơ quầy ba, dán đường ron trên trần và ron cánh tủ đều rất đẹp.

Vơi 1 sản phẩm nhưng Công Ty Thuận Thành Đạt có thể làm dược nhiều màu khác nhau như. màu vàng bóng gương, màu vàng mờ, màu giả cổ. với 1 sản phẩm mà có thể làm được nhiều màu như vậy thì chúng ta rất dễ phối hợp loại nẹp này với các vật liệu khác. hơn nữa kích thước của loại sản phẩm này rất mỏng nên dán vào vật liệu gì cũng rất hợp.

mọi thông tin chi tiết cần biết thêm về sản phẩm xin quý khách liên hệ với chúng tôi. phục vụ 24/7

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận TânBình, TP.HCM

Di động: 0904 292 559  ** 097 155 3634 Ms Lệ

email: nepdongthau296@gmail.com