Chỉ đồng T25 trơn
Chỉ đồng T25 trơn

NẸP ĐỒNG T25

NẸP ĐỒNG T25 Có mặt thẳng, được sản xuất theo giây chuyền hiện đại, có khuôn đúc thừng thanh. Ngoài sản phẩm T25 CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, đang cho ra những sản phẩm khác như. T30, T35 hoặc là L38 đang là sản phẩm độc quyền của Thuận Thành Đạt.

QUY CÁCH VÀ ỨNG DỤNG SAU:

QUY CÁCH:( 25 mm X 8 mm X 1.5 mm X 4000 mm ) trong đó 25mm là bề mặt phẳng của nẹp, 8mm là chiều sâu chân nẹp còn 1.5mm độ giầy của nẹp, 4000mm là chiều dài của thanh nẹp.

ỨNG DỤNG: với bề mặt phảng kích cỡ 25mm, ta có thể dùng làm nẹp nối sàn, làm nẹp trang trí các roon đá hao cương và các tấm vật liệu lót sàn.

NẸP ĐỒNG T25

Được sản xuất theo dây chuyền, máy móc hiên đại bậc nhất hên nay, được sản xuất tại việt nam. Có giá thành thấp, lại mang giá chị thẩm mĩ cao, đem lại sự hài hòa cho mọi công trình. Dựa theo sản phẩm T25 công ty chúng tôi đã và đang đưa ra những sản phẩm khác như. L18, L24, l25, L35… Hay là sản phảm F35. đặc biệt là nẹp đồng T25

Với kích thước đa dạng như vậy mẫu mã đẹp giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng đừng đắn đo hoặc lo nghĩ gì vền sản phẩm của chúng tôi.

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như này, quý khách có thể bị nhầm lẫn với các sản phẩn kém chất lượng .

NẸP ĐỒNG T25

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT chuyên sản xuất phân phối nẹp chỉ đồng trên toàn quốc. Đến với công ty THẬN THÀNH ĐẠT la sự lựa chọn hợp lý cho các công trình của quý khác đấy ạ.

Công ty chúng tôi mang tiêu chí chất lượng tạo lên thương hiệu, hãy đến với công ty nội thất thuận thành đạt để được những thanh nẹp trang trí đi ạ.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp Mr khánh để biết thêm về sản phẩm nẹp đồng T25

DĐ và ZAlO: 0906 855 560

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Web: https://chidongtrangtri.com