HomeNẹp đồng chữ TNẸP ĐỒNG T35 :

NẸP ĐỒNG T35 :

NẸP ĐỒNG T35

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Đã đưa ra sản xuất nhiều sản phẩm hữu ích cho ngành nội thất hiện nay trên thị trường. Đối với sản phẩm NẸP ĐỒNG t35 đã và đang chiếm thị phần lớn cho các ngành. Như ngành đá hoa cương, sàn gỗ, ngành mộc nói riêng và ngành nội thất nói chung.

NẸP ĐỒNG T35

QUY CÁCH VÀ ỨNG DỤNG NHƯ SAU:
QUY CÁCH: ( 35 x 10 x 1.6 x 3000 mm) trong đó 35 mm là bề của mặt thanh nẹp. 10 mm chiều sâu của chân nẹp. 1.6 mm là bề dày của thân nẹp. Còn 3000 mm là tổng chiều dài thanh nẹp T35. Với những kích thước như vậy ta có những ứng dụng như sau.

ỨNG DỤNG: NẸP ĐỒNG T35 được làm nẹp nối giữa hai mí tấm vật liệu lót sàn, làm chỉ chống trơn trượt cầu thang. Tre khuyết điểm của những tấm 3D vv.

NẸP ĐỒNG T35

Từ đó công ty TTD đã và đang cho ra nhiều dòng sản phẩm như nẹp đồng la, nẹp chữ L vv. Để đáp ứng cho thị trường hiện nay, điều đó đã đẩy mạnh thị trường nẹp chỉ đồng thau. không chỉ là đẹp mà nó là quá đẹp, đấy là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi công trình của quý các ban đấy ạ.Trên thị trường hiên nay trôi nổi rất nhiều các dòng sản phẩm này vậy nên quý khách không thể phân biệt được đâu là sản phẩm chất lương hay không chất lượng. Nên vây quý khách hãy đến công ty nội thất thuận thành đạt để được những sản phẩm trang trí ạ.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi tới Email, hoặc đến trực tiếp công ty TTD để được tư vấn sản phẩm cũng như giá cả của NẸP ĐỒNG T35.

Địa chỉ công ty: 294/6A Đường Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

DĐ, Zalo: 0906 855 560  –  0375 462 599  Mr khánh

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Web: https//chidongtrangtri.com  

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe