chỉ đồng trang trí chữ TT
chỉ đồng trang trí chữ T

Ứng dụng nẹp đồng chư T.

Được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí. Có ứng dụng chủ yếu làm nẹp che khuyết điểm những vết nứt. Che hai mép vạt liệu lót sàn tiếp giáp nhau. Làm chỉ chống trơn trượt cầu thang ngoài ra còn làm nẹp trang trí trên sàn gỗ hoặc đá hoa cương.

Được biết sản phẩm nẹp đồng chư chữ tê với nhiều ứng dụng như vây công ty. Nội Thất Thuận Thành Đạt đã đưa ra thị trường loại hình chữ T với nhiều kích thước khác nhau. Điển hình nhất là nẹp chữ T10, T15,T35. … Trong đó sản phẩm nẹp chữ T chia làm hai loại đó là nẹp chữ Tcos gân và nẹp chữ T không có gân.

Ứng dụng nẹp đồng chư T

Ứng dụng nẹp đồng chư T
Ứng dụng nẹp đồng chư T

Ứng dụng nẹp đồng chư T. Đây là công trình và ứng dụng về nẹp chỉ đồng T10 gân làm chỉ chống trơn trượt bậc cầu thang, và bậc tam cấp.

Hiện nay rất nhiều các nhà thầu hoặc là chủ đầu tư. Cũng như các nhà thiết kế bậc nhất hiện nay đang đều áp dụng những sản phẩm này vào các cồng trình của mình rất nhiều. Đến vơi công ty TTD. Quý khách Thoải mái lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với mọi công trình của bạn. Ngoài chỉ nẹp đồng chữ T, công ty chúng tôi còn rất nhiều loại lình nép khác như. Nẹp chữ L, nẹp chữ V, nẹp chữ F  VV.

Ứng dụng nẹp đồng chư T

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ:

Địa chỉ : 294/6a, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0906 855 560    Gặp Duy KHÁNH.

Hoặc qua web, email.

Email: nepdongnepnhomTTD@gmail.com

Web : https://chidongtrangtri.com     https://nepdong.com

Công Ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt  xin chân thành cảm ơi tói tất cả quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm này.