HomeTin TứcNHẬN KHẮC CNC KIM LOẠI

NHẬN KHẮC CNC KIM LOẠI

NHẬN KHẮC CNC KIM LOẠI

NHẬN KHẮC CNC KIM LOẠI, NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT vừa ra mắt sản phẩm khác CNC trên chất liệu đồng thau. Nẹp đồng, sắt, nhôm và inox, một số còn được làm trên mặt vật liệu lót sàn.  ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận gia công tất cả cá vật liệu bằng đồng thau, như nẹp đồng

Công Ty chúng tôi nhận khắc gia công trên các sản phẩm trang trí bằng chất liệu đồng thau. Còn trên mọi chất liệu bằng kim loại khác nữa, để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách Hàng. Thì TTĐ cho ra mắt sản phẩm đồng thau khắc cnc hoa văn, logo, bảng tên… CNC là mộ loại hình nghệ thuật mà nhiều khách hàng chưa biết tới nó là một dạng máy khắc điêu luyện được lập trình sẵn.

Nhận khắc CNC kim loại, trên nề core.

Được biết xu thế hiện nay có rất nhiều cơ sở gia công và nhận khác tấm biển quảng cáo. Và tên logo công ty trên bề mặt kim  loại như, đồng, nhôm, và inox bằng máy CNC.
Đến với chúng tôi Công Ty Nội Thất Thuận Thành Đạt để được tư vấn và gia công các vật liệu đó. Giá cả thì hợp lý, với đội công nhân viên lành nghề,

Do vậy chúng tôi cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau được áp dụng kĩ  thuật cao. Và chúng tôi cũng nhận khắc CNC kim loại nhiều loại. Hoa văn trên nề máy CNC, với nhiều chất liệu kim loại khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và xử lý mẫu cho quý khách một cách hoàn hảo nhất, nhanh nhất.

Hotline: 0906 855 560 :  0375 462  599  Duy khánh

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có bán tất cả các nẹp trang trí bằng đồng, nhôm, inox.

Email: nepdongnepnhomttd@gmail.com

Web: https://chidongtrangtri.com

 

 

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe