KHẮC LOGO VÀ TÊN CÔNG TY LÊN KIM LOẠI

KHẮC LOGO VÀ TÊN CÔNG TY LÊN KIM LOẠI

KHẮC LOGO VÀ TÊN CÔNG TY LÊN KIM LOẠI,  ngày nay nhu cầu phát triển của các ngành kim loại đang rất mạnh. Từ ngành cung cấp vật tư trang trí cho tới ngành vật tư xây dựng thô. Hàng nội địa Và hàng ngoại nhập đang tràn lan trên khắc đất nước việt nam. Về phần giá cả và chất lượng cũng chênh nhau khá là nhiều. Nhưng chủ yếu là giá của hàng nhập khẩu cao hơn giá của hàng nội địa. Có 1 số mặt hàng thì hàng nhập khẩu chất lượng không tốt bằng hàng nội địa.

KHẮC LOGO VÀ TÊN CÔNG TY LÊN KIM LOẠI

Chính vì vậy TTĐ xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại sản phẩm phục vụ cho ngành văn phòng và trang trí nội thất.

  • Khắc logo và tên công ty: thông thường chúng ta làm bảng hiệu bằng tấm bạt in lên. Nhưng với chất liệu này thì không được bên ở ngoài thời tiết mưa nắng của việt nam. Chúng tôi đã biết được điểm đó và để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. TTĐ cho ra mắt sản phẩm khắc logo và khắc tên công ty trên chất liệu kim loại. Với giá thành phải chăng, chất lượng hoàn hảo.
  • Khắc bảng Tên chức danh hoặc bảng tên nhân viên: để nâng cao tính thẩm mỹ và tính giá trị của từng cấp bậc mà chúng ta chọn lựa chất liệu để khắc bảng tên chức danh.
  • KHẮC LOGO VÀ TÊN CÔNG TY LÊN KIM LOẠi

KHẮC LOGO VÀ TÊN CÔNG TY LÊN KIM LOẠI

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và máy móc thiết bị tiên tiến, thì TTĐ cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu cảu mọi khách hàng.

  • khắc hoa văn trang trí lên kim loại như:

+ Khắc hoa văn lên Đồng Thau

+ Khắc hoa văn lên Inox

+ Khắc hoa văn lên Vàng miếng, lên bạc

Ngoài những chất liệu này ra thì Công Ty chúng tôi còn nhận khắc hoa văn lên nhiều chất liệu khác nữa.

Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của TTĐ thì Quý Khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

khắc logo tên công ty lên kim loại THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ xưởng 37/23/9 đường hồ văn long, Q, bình tân.

Điện thoại tư vấn: 0906 855 560  DUY KHÁNH.

Email: nepdongneppnhomttd@gmail.com

Wbe: https://chidongtrangtri.com    https://nepdong.com