chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân
chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân

chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân

chỉ đồng chống trơn trên thị trường  trang trí nội thất hiện nay trượt bậc thang T10 gân. Nẹp nhôm luôn là sản phẩm được các nhà thiết kế đưa vào bản vẽ. Nói về chỉ đồng, nẹp đồng T10 gân thì tại Việt Nam. Cty thuận thành đạt là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền. Tuy nhiên, một số đơn vị cung cấp đá đá mài, nhập hàng từ trung quốc với mẫu mã tương tự như nẹp  T10 gân của thuận thành đạt,àu sắc hơi nhạt hơn vì hàm lượng đồng ít. Đối với chỉ đồng chống trơn trượt bậc cầu thang t10 gân là một sản phẩm hữu ích nhất thị trường hiện nay. và công dụng của nó thì chúng ta cũng biết dùng để làm nẹp chống trơn bậc cầu thang. Và có loại nẹp cùng ứng dụng như nẹp đồng T10. Nẹp đồng là sự kết hợp  giữa đồng đỏ và kẽm nguyên và nhôm, tạo thành nên ta gọi. Là đồng thau, nẹp định hình, ngoài nẹp đồng công ty chúng tôi còn có nẹp nhôm và nẹp inox. Với giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

  1. Nẹp đồng T10 có gân

"<yoastmark

Thời điểm hiện nay ta thấy các công trình cũng đang sử dụng. Rất nhiều về nẹp định hình như T, V, U, L, và nẹp La. Và chúng cũng có thể dùng làm nẹp nối sàn, nối các mí sàn gỗ. So với giá thành của những loại nẹp trên thì nẹp đồng thau có chi phí cao hơn nên các nhà thầu rất ngại về chi phí. Ngược lại nếu có cái nhìn khách quan hơn thường thì sản phẩm giá cao đi kèm với chất lượng và tính thẩm mỹ. Với độ bền bỉ cao sẽ bảo vệ công trình bạn đẹp mãi với thời gian, đồng thời sản phẩm còn có màu vàng đồng đem đến cảm giác cho người sử dụng sự xa hoa, sang trọng trên từng đường nét của ngôi nhà. Được bố trí thanh nẹp đồng nẹp nhôm chỉ đồng chống trơn, trượt bậc cầu thang t10 gân. Là một sản phẩm chủ yếu làm bằng đồng và kẽm, được nấu lên và đúc thành thanh nẹp định hình như vậy. Đây cũng coi là một vật phong thủy trang trí trong nhà.

Chi tiết về sản phẩm: nẹp đồng nẹp nhôm trang trí, 

Tên gọi: NẸP ĐỒNG T10 gân
Giá bán: thỏa thuận
Kích thước : 10m x 8mm x 4000mm
Nguyên liệu : Đồng thau. Làm từ hợp kim đồng và kẽm
Màu sắc : màu vàng sáng và bóng
Với bề mặt có gân sẽ làm giảm thiểu sự trơn trượt bậc cầu thang của chúng ta sử dụng hàng ngày. Chỉ đồng chống trơn trượt bậc cầu thang T10 gân.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau.
trụ sở công ty. 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân bình, TP.HCM.
Hotline:  0906 855 560    Mr khánh.
Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm nẹp đồng cũng như nẹp nhôm của công ty Thuận Thành Đạt. Đặc biệt là nẹp đồng T10 gân của công ty chúng tôi, ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác nữa.  như nẹp  đồng chữ T, chữ V, chữ L, chữ F, và nẹp đồng la trang trí.  Công ty Thuận Thành Đạt nhận gia công tất cả các sản phẩm nẹp đồng, và vật liệu bằng đồng.