NẸP CHỐNG TRƠN CẦU THANG
NẸP CHỐNG TRƠN CẦU THANG

chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân

chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân trên thị trường  trang trí nội thất hiện nay. Nẹp luôn là sản phẩm được các nhà thiết kế đưa vào bản vẽ. Nói về chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân thì tại Việt Nam. Cty thuận thành đạt là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền. Tuy nhiên, một số đơn vị kho đá nhập hàng từ trung quốc với mẫu mã tương tự như chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân của thuận thành đạt,àu sắc hơi nhạt hơn vì hàm lượng đồng ít, nẹp đồng thau.

  1. Chỉ đồng chống trơn bậc cầu thang T10 có gân

chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân
chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân

So với giá thành của những loại nẹp trên thì nẹp đồng thau có chi phí cao hơn nên các nhà thầu rất ngại về chi phí. Ngược lại nếu có cái nhìn khách quan hơn thường thì sản phẩm giá cao đi kèm với chất lượng và tính thẩm mỹ. Với độ bền bỉ cao sẽ bảo vệ công trình bạn đẹp mãi với thời gian, đồng thời sản phẩm còn có màu vàng đồng đem đến cảm giác cho người sử dụng sự xa hoa, sang trọng trên từng đường nét của ngôi nhà.

Chi tiết về sản phẩm:
Tên gọi: chỉ đồng chống trơn trượt bậc thang T10 gân
Giá bán: thỏa thuận
Kích thước : 10m x 8mm x 4000mm
Nguyên liệu : Đồng thau. Làm từ hợp kim đồng và kẽm
Màu sắc : màu vàng sáng và bóng
Với bề mặt có gân sẽ làm giảm thiểu sự trơn trượt bậc cầu thang của chúng ta sử dụng hàng ngày.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tội qua các địa chỉ sau.
Hotline:  0906 855 560    Mr khánh.
Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm nẹp đồng cũng như nẹp nhôm của công ty Thuận Thành Đạt.