HomeTin TứcSản xuất nẹp đồng

Sản xuất nẹp đồng

Sản xuất đồng thau.

Ngày nay, trong quá trình thi công nội thất rất chú ý đến các vật liệu mới. Có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, độ bền cao, vừa sang trọng mà giá thành lại phải chăng. Công ty Thuận Thành Đạt đã sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm nẹp đồng. Với đầy đủ mẫu mã, màu sắc, kích thước có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thuận Thành Đạt chuyên sản xuất đồng thau. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chiến lược phát triển sản xuất của Công ty tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, nhà xưởng sản xuất, cùng với trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, năng động và đầy nhiệt huyết. Cùng với quy trình kiểm tra chất lượng thành phẩm gắt gao. Để đảm bảo những sản phẩm nẹp đồng khi đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Xưởng sản xuất được đặt tại Xóm 3, Thôn 1, Xã Đồng Kho, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận.

Sản xuất nẹp đồng
Xưởng sản xuất

Sản phẩm nẹp đồng Thuận Thành Đạt – Thành quả của quá trình sản xuất và phát triển không ngừng.

– Ưu điểm của đồng thau Thuận Thành Đạt là: Sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo đúng quy cách, màu sắc đồng đều, bề mặt chất liệu đồng nhất.

– Sản phẩm được làm từ kim loại đồng thau, chống ăn mòn và độ bền cao, màu vàng sang trọng.
– Quy trình quản lý chất lượng và sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm ổn định, không bị lỗi trong quá trình sử dụng nẹp đồng.
– Nẹp đồng dễ dàng thi công, phù hợp với mọi vật liệu như sàn gỗ, đá mài, đá granite, v..v.., mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Thuận Thành Đạt có các loại nẹp đồng chữ T, chữ V, chữ L, chữ U, chữ H, nẹp đồng La với rất nhiều kích thước. Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang trí nội thất có thể chọn nẹp la đồng, nẹp đồng mặt trơn hoặc mặt thẳng. Còn khách hàng muốn chống trơn trượt bậc cầu thang có thể chọn nẹp đồng mặt có gân.

Sản xuất nẹp đồng theo yêu cầu khách hàng.

Sản xuất nẹp đồng
Phôi để sản xuất đồng

Bên cạnh những sản phẩm sẵng có, Thuận Thành Đạt còn nhận sản xuất các mẫu đồng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với mong muốn được phục vụ và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách hàng.

Lấy khách hàng làm trọng tâm. Về phần sản xuất nẹp đồng Công ty CP Nội Thất Thuận Thành Đạt cam kết. Phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất với phương châm phục vụ.: “CHÍNH XÁC LÀM NỀN MÓNG – CHẤT LƯỢNG LÀ TRỌNG TÂM”.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Hotline: 0906 605 605 hoặc 0906 855 560 Mr Khánh
Miền Bắc: 605 Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội
Miền Nam: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: https://chidongtrangtri.com

Previous article
Next article

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe