Nẹp đồng V10
NẸP ĐỒNG V10

Nẹp đồng V10 trang trí nội thất

"<yoastmark

nẹp trang trí V10 là một loại. được tạo bởi hợp kim đồng, do vậy công ty chúng tôi đã cho ra sản phẩm nẹp đồng. Được công ty chúng tôi đưa ra trị trường với ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. 

Đối với nẹp chỉ đồng V10 hiên nay trên thị trường cũng rất nhiều sản phẩm cùng chủng loại. Quý khách hàng cũng không biết đâu là hàng đạt chuẩn, hàng tốt và hàng kép chất lượng. Do vậy hãy tin tưởng chúng tôi, bởi vì chúng tôi là đơn vị sản suất chuyên nghiệp  về ngành nẹp trang trí. Với bề dày kinh nghiệm vê ngành luyện kim màu. Vá ché bến các sản phẩm từ đồng thau.

Quy cách và cách lắp dặt Nẹp V10

Quy cách và quy trình lắp dặt thanh nẹp chỉ đồng trang trí như sau: 

 Quy cách: 

+ (10 x 10 x 1,5 x 4000 mm).

Cách lắp đặt nẹp đồng v:

+ 1: Ta phải xác định vị chí mình cần phải thi công, lau vệ sinh sạch sẽ vị chí đóng nẹp.

+ 2 : chúng ta đều biết kim loại nào cũng bị ô xi hóa khi gặp axits. Nên vậy chúng ta trọn keo gián nẹp đồng này cũng là một vấn đề cần lưu ý. Khi chúng ta sử dung nẹp đồng V chẳng hạn thì chúng ta cần chọn keo chung tính không có axits. Ví dụ như keo Xbon, hoặc là keo con chó.

3+ Sau khi chúng ta chọn được keo rồi chúng ta dàn keo đều lên bề mặt nẹp đồng V10 và cố định nó bằng keo 502 và đợi keo bên trong khô là chúng ta hoàn thành phần gắn. 

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm Nẹp đồng.

Di Động : 0906 855 560   Ms:  KHÁNH 

Hoặc qua email: nepdongnepnhomttd@gmail.com

Web: https://chidongtrangtri.com  

https://www.pinterest.com/nepdongnepnhomttd/
https://www.blogger.com/