HomeTin TứcNẹp đồng

Nẹp đồng

Nẹp đồng thau màu vàng mờ, vàng bóng và màu giả cổ

Nẹp đồng
Nẹp đồng

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Thuận Thành Đạt chúng tôi chuyên sản xuất nẹp bằng đồng thau. Bên cạnh mẫu mã nẹp đa dạng còn có nhiều màu sắc giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi nhận gia công và xử lý hàng hóa theo đúng quy chuẩn của quý khách.

Nẹp đồng màu vàng mờ ( màu vàng gold)

Như chúng ta đã biết, đồng có màu vàng đặc trưng. Vì vậy chúng ta thường dùng nẹp bằng đồng để trang trí nội thất. Nó mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái, nâng tầm cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó nẹp có màu vàng còn mang tính phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Nẹp đồng màu vàng bóng (màu bóng gương)

Bên cạnh màu vàng mờ (màu vàng tự nhiên) của nẹp, Thuận Thành Đạt còn nhận đánh bóng gương cho nẹp nếu quý khách có nhu cầu. Nẹp màu vàng bóng sẽ nổi bật và thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nẹp đồng màu giả cổ (màu sâm banh)

Được biết nhu cầu về màu sắc trang trí nội thất là vô cùng phong phú. Vì vậy Thuận Thành Đạt còn làm màu giả cổ cho nẹp trang trí nội thất. Màu giả cổ mang một nét đẹp riêng, cổ kính hơn.

Nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng, Bên cạnh các mẫu mã nẹp đa dạng, còn có 3 loại màu như trên cho quý khách hàng lựa chọn để có thể phù hợp nhất với từng hạng mục công trình của quý khách.

Liên hệ nẹp đồng Thuận Thành Đạt

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay
Hotline: 0906 605 605 hoặc 0906 855 560 Mr Khánh
Miền Bắc: 605 Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội.
Miền Nam: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Website: https://chidongtrangtri.com  https://namphatwood.com.vn/

Previous article
Next article

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe