HomeNẹp đồng giả cổchỉ đồng thau giả cổ

chỉ đồng thau giả cổ

chỉ đồng thau giả cổ

Chất liệu đồng thau đã có từ xa xưa, nhưng chúng vẫn được duy trì tới tận bây giờ. Thậm chí đồng thau còn được sử dụng rộng rãi hơn và có nhiều vật dụng. Được làm ra từ chất liệu đồng thau để sử dụng trong đời sống thường ngày của chúng ta. Chỉ đồng thau giả cổ. Đang được giới xây dựng sử dụng rất nhiều và dùng để làm vật tư trang trí nội ngoại thất.

Nẹp đồng giả cổ.

Để đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng trên thị trường việt nam hiện nay. Thì nẹp đồng TTD đang cố gắng nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm. Để phát triển ra rất nhiều loại chỉ đồng trang trí khác nhau, về hình dạng về màu sắc riêng. Mỗi loại đều có những ứng dụng khác nhau và có màu sắc khác nhau, chỉ đồng thau giả cổ. Còn được sử dụng làm nẹp nối giữa 2 mí tiếp giáp nhau như 2 tấm trang trí 3D. Hoặc cũng có thể dùng loại chỉ đồng này làm nẹp nối sàn cho sàn gỗ, sàn thảm, nhựa lót sàn.

Nẹp kim loại đồng trang trí và che khuyết điểm

Đồng thau có một màu vàng kim, màu sắc khá giống màu của  vàng. Nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường. Đồng thau có nhiệt độ nóng chảy thấp, tăng tính đúc vì thế có thể chế tạo ra những sản phẩm trang trí có vẻ đẹp sắc sảo. Sau một thời gian sử dụng có thể đánh bóng làm mới lại, nên nét đẹp của đồng thau không bao giờ cũ.

Ứng dụng:

chỉ đồng thau giả cổ

Nẹp đồng T10 trơn, T15 trơn, t20 trơn,T25 trơn, t30 trơn, thường sử dụng như một đường chỉ phân cách. Giữa 2 vật liệu lót sàn mục đích để che đi khuyết điểm giữa hai vật liệu tiếp giáp nhau. Tạo nên một đường viền trang trí hoặc đi những đường chỉ song song ở một mặt phẳng tạo nên một một điểm nhấn nổi bật.

CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ TTD.

Địa chỉ: 294/6a phạm văn bạch, p.15, tân bình

Điện thoại: 0906 855 560    Mr  Khánh

Email: nepdongnepnhottd@gmail.com

Webmaster:  https://chidongtrangtri.com 

Xem thêm sản phẩm

My favorites

I'm social

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe