Giới thiệu

Giới thiệu Nẹp Đồng

NẸP ĐỒNG TTD Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí luyện kim. Gia công sản xuất nẹp kim loại đồng. Ứng dụng trong các ngành xây dựng, nội thất tại Việt nam. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất của Quý khách và cũng không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để nâng cao giá trị thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

  • Đội ngũ cán bộ nhân viên của NẸP ĐỒNG TTD đều nhiệt tình với công việc và có phong cách phục vụ Khách hàng ân cần, niềm nở, chu đáo, trung thực. Chúng tôi thấu hiểu một điều “ Quý khách hàng là người quết định tương lai và đem lại sự phát triển bền vững cho NẸP ĐỒNG TTD”. Vì thế chúng tôi luôn luôn “ Phục vụ Quý khách hàng tốt hơn phục vụ cho chính bản thân mình”
  • Với sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng Là  thành tịu lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
  • NẸP ĐỒNG TTD 2018 với nhiều mẫu mã hơn, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng về mẫu mã. NẸP ĐỒNG TTD là hàng Việt Nam chất lượng cao, vận chuyển giao hàng toàn quốc. Quý khách có nhu cầu gọi 0906 855 560 để chúng tôi gửi mẫu mã, báo giá, tư vấn giải pháp thi công cho quý khách

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6a Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 02838 156 158 

mobile: 0906 855 560 – 01675 462599 Mr Khánh

Email: nepdongnepnhomttd@gmail.com