nep đồng la 5x 20
nẹp đồng la 5x 20

Chỉ đồng La 5×20 là sản phẩm trang trí nội thất.

chỉ đồng trang trí la 5×20. Được biết đây là một sản phẩm chỉ đông la trang trí 5 x 20 sư dụng trong việc trang trí nội ngoại thất việt.

 

chỉ đồng trang trí la 5x 20
chỉ đồng trang trí la 5x 20 

Vói nhiều hình thức trang trí khác nhau, ví dụ như làm roon đá mài. Cũng như ta trang trí trên vách hoặc là  bức tường đá làm khe lún sàn nhà. Nẹp chỉ đồng la 5×20, được đúng nguyên khối độ dày là 5mm rông là 20mm. Quy cách nẹp Chỉ đồng La 5×20 như sau. ( 5 x 20 x 300 mm) trong đó 3mm là độ dày của thanh nẹp la, còn 20mm la chiều rộng bề mặt nẹp còn 300mm là chiều dài của thành nẹp.

Và nó có ba màu chủ đạo như sau.

1: màu vàng gôn.

2: màu bóng gương.

3: màu giả cổ.

Ứng dụng của Chỉ đồng La 5×20 trong trang trí nội thất.

chỉ đồng trang trí la 5x 20 được ứng dụng nhiều và việc hoàn thiện căn hộ hay là trang trí quầy ba nhà hàng khách sạn. Với các vị chí trưng bày sang trong, lịch lãm như vậy nó sẽ toát lên mọt hình khác biệt cho không gian nhà bạn. khi ta sử dụng nẹp chỉ đồng trang trí la 5 x 20.
Và được nhiều nhà thầu, hoặc nhà thiết kế sử dụng rất nhiều vào việc trang trí cho công trình của mình. được sử dụng chủ yếu làm roon gạch, đá mài hoặc là làm chỉ trang trí cạnh tủ .

 Vật liêu trang trí Chỉ đồng La 5×20 với giá cả hợp lý.

Công trình thi công
Công trình thi công chỉ đồng trang trí la 5x 20

Công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm đồng thau với bộ máy hiện đại bậc nhất. Đối với nẹp la 5 x 20 chúng tôi cho ra khuôn dập nóng với đường nét tinh sảo và bắt mắt.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá Chỉ đồng La 5×20.

chỉ đồng trang trí la 5x 20 được chúng tôi sử lí kỹ thuật chước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đưa ra thị trường đúng chất lượng với mẫu mã.

Dịa chỉ: 294/6a Phạm văn Bạch, P15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

hotline: 0906 855 560 Mr Khánh

Email: nepdongnepnhomttd@gamil.com

Web: https://chidongtrangtri.com     https://nepnhomtrangtri.vn     https://nepdong.com

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.